Sau tất cả, đây mới là dáng lông mày mỹ nhân Việt đồng loạt theo đuổi

GiadinhNet – Qua rồi thời lông mày ngang kiểu Hàn Quốc làm mưa làm gió, giờ mỹ nhân Việt lại với dáng lông mày cong cổ điển, phù hợp với khuôn mặt Á đông.


Khoảng 2 năm trước, phái đẹp thi nhau để mốt lông mày ngang Hàn Quốc, xu hướng này xuất phát từ xứ sở Kim chi và đã trở thành trào lưu được ưa chuộng lan tỏa toàn Châu Á. Nó không chỉ giúp phân chia lại gương mặt mà còn làm rõ đường nét của mắt hơn.


Không những thế, kiểu chân mày này còn dễ hài hòa với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ trẻ trung đến quý phái, từ nữ tính tới sexy, cho nên, bạn có thể thỏa sức lựa chọn phong cách phù hợp với mình.


Không như lông mày ngang, lông mày vòng cung có đặc điểm ngang ở đầu lông mày và cong dần về phía đuôi. Lông mày cong giúp toát lên vẻ cá tính cho khuôn mặt, tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng đồng thời có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt. Hơn nữa, lông mày cong dù đã là mốt từ lâu nhưng khuôn mặt nào cũng có thể để được.


Thật chẳng sai khi nói, dù qua bao năm tháng thì lông mày cong vẫn trường tồn với thời gian, rất nhiều người đẹp Việt đã đổi từ dáng mày thẳng sang dáng mày cong.


Huyền My sau khi chọn mốt mày ngang cũng phải trở lại với dáng lông mày cong. Người đẹp chọn cho mình kiểu lông mày cong nhẹ ở phần đuôi, vừa thanh mảnh lại vừa phù hợp với khuôn mặt.


Huyền My sau khi chọn mốt mày ngang cũng phải trở lại với dáng lông mày cong. Người đẹp chọn cho mình kiểu lông mày cong nhẹ ở phần đuôi, vừa thanh mảnh lại vừa phù hợp với khuôn mặt.Dáng lông mày cong nhẹ ở đuôi khiến cho khuôn mặt Tóc Tiên trông sang và trẻ hơn rất nhiều


Dáng lông mày cong nhẹ ở đuôi khiến cho khuôn mặt Tóc Tiên trông sang và trẻ hơn rất nhiềuHơn nữa kiểu lông mày này còn không làm cho người đẹp già đi.


Hơn nữa kiểu lông mày này còn không làm cho người đẹp già đi.

Bích Phương cũng chuyển từ lông mày ngang sang dáng lông mày cong nhẹ ở đuôi.


Dáng mày này khiến Bích Phương trở nên sang chảnh hơn rất nhiều


Dáng mày này khiến Bích Phương trở nên sang chảnh hơn rất nhiềuKỳ Duyên không chọn lông mày kẻ ngang phè nữa mà cô đã chọn cho mình dáng lông mày cong và dài mềm mại.


Kỳ Duyên không chọn lông mày kẻ ngang phè nữa mà cô đã chọn cho mình dáng lông mày cong và dài mềm mại.

Đường lông mày cong nhẹ, phần đuôi được kéo dài qua hẳn đuôi mắt – quả thực dáng lông mày này giúp cho Kỳ Duyên trông kiêu sa hơn.


Cách vẽ lông mày cong:


Đầu tiên phải định hình dáng lông mày


Đầu tiên phải định hình dáng lông mày– Đầu tiên bạn dùng đầu cọ chải qua lông mày 1 lượt, sau đó định hình dáng lông mày của bạn bằng cách kẻ 1 đường dài ở phần đuôi lông mày.


– Đuôi lông mày cong thường cong và dài hơn lông mày ngang nên bạn chú ý vẽ thật cong phần đuôi.


– Tán phấn bằng cây cọ đi kèm cho lông mày không bị bết, cứ kẻ xong 1 phần lại dùng cọ chải lại 1 lần.


Tán phấn bằng cây cọ đi kèm cho lông mày không bị bết


Tán phấn bằng cây cọ đi kèm cho lông mày không bị bết– Bạn chú ý kẻ dài thêm phần đầu và đuôi để giống lông mày cong.


– Lấp đầy những khoảng trống bằng cách vẽ những đường nhỏ tạo cảm giác như sợi lông mày. Kẻ đường dài ở phần trên của lông mày nhớ là càng về phần đuôi càng cong.


– Dùng kem nền tán vào xương lông mày giúp gọn gàng và nổi bật, sắc nét hơn.


K.N (th)


Tags


đẹplông mày vòng cungvẽ lông màylông mày hợp mốt


0