Trào lưu nuôi lông mày sâu róm

Thay vì cạo, tỉa chân mày thường xuyên để chúng trông `có hàng, có lối`, nhiều phụ nữ phương Tây nuôi lông mày mọc tự do, chưa thay đổi bản thân vì bất kỳ quy chuẩn sắc đẹp nào.

Trào lưu nuôi lông mày sâu róm - Ảnh 1.


Sophia Hadjipanteli từng thu hút sự chú ý của làng thời trang khi xuất hiện trên trang bìa Vogue Italy với cặp lông mày rậm, dính liền nhau. Cũng chính cặp lông mày sâu róm này đã giúp cho sự nghiệp người mẫu của cô thuận lợi hơn khi được nhiều hãng thời trang săn đón. Tuy nhiên, vẻ ngoài khác biệt cũng chính là nguyên do khiến Sophia thường gặp nghe những lời chỉ trích, thậm chí chính là dọa giết. Thay vì cạo lông mày, Sophia kiên quyết giữ lại nét đặc biệt của bản thân , và sáng lập trào lưu Uni brow Movement như một cách khích lệ nữ giới được đẹp theo cách riêng, chưa cần cố gắng thay đổi bản thân theo những quy chuẩn sắc đẹp thông thường.

Trào lưu nuôi lông mày sâu róm - Ảnh 2.

Trong ảnh là Sarah Marie Clarke, 18 tuổi, từng nhổ/cạo lông mày ít số 1 một lần mỗi tuần. Tuy nhiên, sau khi đã được truyền cảm hứng bởi một nghệ sĩ trang điểm, Sarah quyết định để lông mày mọc tự nhiên. Kể từ đó, cô bắt đầu nhận đã được nhiều lời mời chụp hình như một người mẫu tự do , và cho biết cũng được nhiều nam giới ngỏ ý muốn hẹn hò hơn.


Trào lưu nuôi lông mày sâu róm - Ảnh 3.

Lola DiMarzio nuôi lông mày đến từ cuối năm 2018. Video trang điểm của Lola có lượng like khủng một phần nhờ vào cặp lông mày rậm rạp của chủ nhân.


Trào lưu nuôi lông mày sâu róm - Ảnh 4.

Người mẫu Shari Loeffler cũng tận dụng cặp lông mày của mình như một thế mạnh trong công việc. Thỉnh thoảng cô còn đính đá, phủ nhũ lên chân mày giúp cho tăng sự cuốn hút.


Trào lưu nuôi lông mày sâu róm - Ảnh 5.

Người mẫu Anna Yurkova cũng ủng hộ trào lưu nuôi lông mày rậm thay vì nhổ, cạo chúng thường xuyên.


Trào lưu nuôi lông mày sâu róm - Ảnh 6.

Janelle Mayo không những để lông mày mọc tự nhiên mà còn từng ủng hộ việc chưa cạo, wax lông dưới cánh tay.


Theo Ngôi sao

===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================