Không chỉ phong cách bình dân mà các dòng mỹ phẩm được Công nương Kate tin dùng cũng không hề đắt tiền chút nào

Từ chăm sóc da đến các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, tất cả đều có mức giá rất nhiều vừa phải, ấy vậy mà lại đã được một nhân vật Hoàng gia đẳng cấp như Kate Middleton tin dùng mỗi ngày.


Công nương Kate luôn được công chúng yêu mến bởi gu thời trang thanh lịch nhẹ nhàng, rất nhiều bình dân gần gũi với đời thường. Nhắc đến vị Công nương thanh lịch này, người hâm mộ nghĩ ngay đến một nhân vật Hoàng gia Tuy nhiên lại luôn giữ cho mình phong cách bình dị với những món đồ bình dân hợp túi tiền đại đa số người dùng. Chình vì vậy mà phong cách thời trang của Công nương Kate luôn được phái đẹp toàn cầu học theo và có thể dễ dàng ứng dụng.


Không chỉ có gu thời trang bình bị, Công nương Kate còn ưu ái những loại mỹ phẩm bình dân. Từ chăm sóc da đến các sản phẩm tạo kiểu cho tóc, tất cả đều có mức giá rất vừa phải, ấy vậy mà lạ được một nhân vật Hoàng gia đẳng cấp như Kate Middleton tin dùng mỗi ngày.
Dầu dưỡng hoa hồng Trilogy Certified Organic Rosehip Oil chính là sản phẩm chăm sóc da đã được Công nương Kate tin dùng trong suốt thời gian mang bầu. Sản phẩm dầu dưỡng này giúp cho thực hiện giảm nếp nhăn, trị sẹo mụn và vết rạn da rất hiệu quả. Sản phẩm có giá khoảng 400.000 đồng (19 USD).
Sản phẩm xịt thực hiện nâu da Xen-Tan Mist Intense weekly self-tan tạo hiệu ứng làn da nâu đều nàu rắn rỏi cho Công nương Kate. Sản phẩm dạng xịt nên rất nhiều dễ dàng sử dụng, chỉ cần xịt đều lên da chính là được. Sản phẩm này có giá khoảng 700.000 đồng (32 USD).
Công nương Kate rất chuộng cách trang điểm màu mắt nâu nhẹ để tạo ánh nhìn sâu , và hút hồn hơn. Bảng màu mắt Urban Decay Naked Palette chính là một trong những vật bất ly thân của Công nương mỗi khi trang điểm. Sản phẩm có giá khoảng 1.400.000 đồng (54 USD).
Màu mắt nâu nhạt của Công nương Kate rất hợp với đôi lông mày màu nâu chocolate vậy nên Kate Middleton chọn phấn kẻ mày của Bobbi Brown Brow Kit với hai tone màu nâu đậm và nhạt. Sản phẩm có giá khoảng 1.200.000 đồng (48 USD).
Với sản phẩm tạo kiểu cho tóc, Công nương Kate ưu ái sản phẩm tích hợp gội xả Richard Ward cleanse and condition. Với sản phẩm này mỗi lần gội chỉ cần dùng một lần tích hợp chứ chưa mất thời gian dùng dầu gội hay xả mà vẫn có đã được mái tóc suôn mềm. Sản phẩm có giá rất nhiều phải chăng chi 260.000 đồng.
Công nương Kate cũng rất nhiều chăm chút cho đôi bàn tay, với phong cách thanh lịch đơn giản Kate Middleton chỉ sử dụng một màu móng tay trong nhiều năm qua. Ngay cả trong hôn lễ hoàng gia, cô cũng sử dụng màu sơn Essie Allure. Sản phẩm có giá 180.000 đồng (9 USD).


Nguồn: Gioia


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0