4 lỗi sấy tóc khiến tóc ngày càng khô xơ, mỏng dính --- bloglamdep365.edu.vn

Sấy tóc cũng là cả một nghệ thuật đó các chị em! Tóc bạn có thể trở nên hư tổn, khô xơ , dễ gãy rụng hơn vì dùng máy sấy tóc thường xuyên. Tuy vậy, nếu bạn biết cách bảo vệ tóc khi dùng máy sấy, công cụ này sẽ không thể thực hiện […]


===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================

Sấy tóc cũng là cả một nghệ thuật đó các chị em!


Tóc bạn có thể trở nên hư tổn, khô xơ , dễ gãy rụng hơn vì dùng máy sấy tóc thường xuyên. Tuy vậy, nếu bạn biết cách bảo vệ tóc khi dùng máy sấy, công cụ này sẽ không thể thực hiện phương hại đến mái tóc của bạn. Cụ thể, khi dùng máy sấy tóc, bạn cần hạn chế những lỗi sai sau đây để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo mái tóc được bình an vô sự.


1. Không dưỡng tóc trước khi sấy


Da hỗn hợp thiên dầu , và nhiều thâm mụn, cô nàng này đánh cược với 4 sản phẩm thuộc loại “xịn sò” , và rút ra vài kinh nghiệm vàng Đọc ngay


Việc thoa/xịt sản phẩm dưỡng tóc trước khi sấy khô cũng sẽ giúp cho bảo vệ mái tóc của bạn khỏi ảnh hưởng của nhiệt độ đến từ máy sấy. Thao tác này cũng đảm bảo, mái tóc của bạn luôn đã được duy trì độ ẩm, thay vì bị mất nước , và trở nên khô xơ hơn. Theo thời gian, dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc tóc còn có thể mang đến cho bạn một mái tóc dày mượt, bóng khỏe hơn. Đừng quên thoa/xịt sản phẩm dưỡng đến từ gốc đến ngọn để chăm sóc , bảo vệ tóc toàn diện.


4 lỗi sấy tóc khiến tóc ngày càng khô xơ, mỏng dính - Ảnh 1.2. Sấy khô khi tóc vẫn còn ướt nhẹp


Sấy tóc khi còn ướt nhẹp cũng sẽ lấy đi của bạn rất nhiều nhiều thời gian, công sức, đã vậy còn tạo điều kiện để tóc tiếp xúc với máy sấy nhiều hơn. Do đó, sau khi gội đầu, bạn hãy lau tóc chỉ bằng khăn mềm cho ráo nước và thao tác sấy tóc sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn, lại giảm đã được chút đỉnh khả năng gây hỏng tóc.


4 lỗi sấy tóc khiến tóc ngày càng khô xơ, mỏng dính - Ảnh 2.3. Sấy tóc ở nhiệt độ quá cao


Để tiết kiệm thời gian, chưa ít nàng đã chọn chế độ nóng số 1 với sức gió mạnh số 1 để sấy tóc. Tuy nhiên, cách làm này chính là hoàn toàn sai lầm. Nhiệt độ cao sẽ thực hiện tổn hại đến sức khỏe mái tóc, bòn rút độ ẩm hay lớp dầu tự nhiên khiến tóc trở nên khô xơ, dễ gãy rụng. Và nói tóm lại, bạn nên sấy tóc ở nhiệt độ mát chính là tốt số 1 nhưng nếu chưa có nhiều thời gian, hãy sấy tóc ở nhiệt độ ấm.


4 lỗi sấy tóc khiến tóc ngày càng khô xơ, mỏng dính - Ảnh 3.4. Chưa sấy tóc khô đã chải đầu


Nhiều nàng có thói quen vừa sấy tóc, vừa chải đầu (khi tóc chưa khô hẳn) mà không biết rằng, điều này cũng sẽ khiến tóc mỏng đi theo thời gian. Cụ thể, tóc bạn cũng sẽ yếu ớt nhất khi còn ẩm và nếu chải đầu vào lúc này, tóc dễ gãy rụng cả nắm. Vì vậy, hãy chịu khó đợi đến khi tóc khô hẳn, sau đó bạn chải tóc cũng chưa muộn và độ dày của tóc theo đó sẽ không bị ảnh hưởng.


Nguồn: Elle


Theo Trí thức trẻ


Tags


đẹp


0