Không thể ngờ, Chúng Huyền Thanh mũm mĩm giờ đã lột xác xinh đẹp tựa nữ thần

GiadinhNet – Thật khó có thể tin nổi giờ đây, mỹ nhân quê Hải Phòng trở nên mảnh mai đến khó tin.


 Sinh năm 1997, cô gái trẻ tuổi số 1 The Face Chúng Huyền Thanh đã từng gây bão cộng đồng mạng khi đã được dự đoán cũng sẽ lọt vào top 3 The Face mùa đầu tiên. Thế nhưng, thân hình mũm mĩm của cô luôn là một trong những cản trở lớn khiến Huyền Thanh bị mất điểm trong nhiều thử thách.


Sinh năm 1997, cô gái trẻ tuổi nhất The Face Chúng Huyền Thanh đã từng gây bão cộng đồng mạng khi được dự đoán sẽ lọt vào top 3 The Face mùa đầu tiên. Thế nhưng, thân hình mũm mĩm của cô luôn chính là một trong những cản trở lớn khiến Huyền Thanh bị mất điểm trong nhiều thử thách.

 Từng nhiều lần bị HLV Hồ Ngọc Hà lớn tiếng về chuyện giảm cân Tuy nhiên cô gái sinh năm 97 này vẫn không đủ quyết tâm thay đổi.


Từng nhiều lần bị HLV Hồ Ngọc Hà lớn tiếng về chuyện giảm cân Tuy nhiên cô gái sinh năm 97 này vẫn chưa đủ quyết tâm thay đổi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây Chúng Huyền Thanh đã từng có 6 năm hoạt động trong nghề người mẫu với thân hình gày gò đúng chuẩn.


Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây Chúng Huyền Thanh đã từng có 6 năm hoạt động trong nghề người mẫu với thân hình gày gò đúng chuẩn.Khi những hình ảnh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 của cô được khai quật lại. Nhiều khán giả ngỡ ngàng vì thân hình chuẩn từng cm của Chúng Huyền Thanh.


Khi những hình ảnh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 của cô đã được khai quật lại. Nhiều khán giả ngỡ ngàng vì thân hình chuẩn từng cm của Chúng Huyền Thanh. Tham gia The Face với thân hình nặng ký, nhiều khán giả dự đoán cô phải tăng lên ít nhất 10kg mới có thể phát tướng thế này.


Tham gia The Face với thân hình nặng ký, nhiều khán giả dự đoán cô phải tăng lên ít số 1 10kg mới có thể phát tướng thế này. Tuy nhiên, sau 1 năm kiên trì tập luyện, Chúng Huyền Thanh đã lấy lại đã được thân hình với các số đo lý tưởng. Khi xem những tấm hình mới số 1 của cô, người hâm mộ chưa khó để nhận ra cô nàng đã trút bỏ được vẻ tròn trịa trước đây, thay vào đấy chính là vóc dáng nuột nà, mảnh mai cùng vòng eo con kiến đúng chuẩn.


Tuy nhiên, sau 1 năm kiên trì tập luyện, Chúng Huyền Thanh đã lấy lại được thân hình với các số đo lý tưởng. Khi xem những tấm hình mới số 1 của cô, người hâm mộ không khó để nhận ra cô nàng đã trút bỏ đã được vẻ tròn trịa trước đây, thay vào đấy là vóc dáng nuột nà, mảnh mai cùng vòng eo con kiến đúng chuẩn. giới thiệu với người hâm mộ về bí quyết giảm cân, Huyền Thanh cho biết, cô tránh tối đa các đồ ăn có chứa nhiều đường và tinh bột như nước uống có gas, cơm, thậm chí chính là các loại rau củ quả có vị ngọt và nhiều tinh bột. Những thức ăn được cô ưu tiên cũng sẽ chính là nước lọc, hoa quả tươi , loại hạt. Kết hợp với đó là chế độ luyện tập phù hợp mỗi ngày để duy trì vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh.


Chia sẻ với người hâm mộ về bí quyết giảm cân, Huyền Thanh cho biết, cô hạn chế tối đa các đồ ăn có chứa nhiều đường và tinh bột như nước uống có gas, cơm, thậm chí là các loại rau củ quả có vị ngọt , nhiều tinh bột. Những thức ăn được cô ưu tiên sẽ là nước lọc, hoa quả tươi , và các loại hạt. Kết hợp với đó là chế độ luyện tập phù hợp mỗi ngày để duy trì vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh. Với sự thay đổi về ngoại hình này, Chúng Huyền Thanh đã thực sự lột xác một cách hoàn hảo. Cô tự tin khoe ngoại hình của mình trong nhưng trang phục bó sát, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.


Với sự thay đổi về ngoại hình này, Chúng Huyền Thanh đã thực sự lột xác một cách hoàn hảo. Cô tự tin khoe ngoại hình của mình trong nhưng trang phục bó sát, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Huyền Thanh sau khi giảm cân quyến rũ hơn nhiều.


Huyền Thanh sau khi giảm cân quyến rũ hơn nhiều. Cô được mời tham gia rất nhiều nhiều sự kiện lớn.


Cô được mời tham gia rất nhiều nhiều sự kiện lớn. Chúng Huyền Thanh thường xuyên tập gym để duy trì vóc dáng


Chúng Huyền Thanh thường gặp tập gym để duy trì vóc dángK.N (th)


Tags


đẹpChúng Huyền Thanh bây giờChúng Huyền Thanh giảm cân


0