Kim Phát

Giadinhnet- Vừa qua, Kim Phát và Việt Hưng Phát đã tổ chức biểu diễn bộ bưu tập áo dài của nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ với tên gọi, “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm 2017”. Bộ sưu tập với những chiếc áo dài duyên dáng tôn vinh nét đẹp tinh túy của người phụ nữ Việt trị giá hơn 500 triệu đồng được trình diễn đầy ấn tượng trong đêm Gala Tổng kết Dự án Dragon Land. Tại Resort Grand Hồ Tràm – chính là một trong những Resort 5 sao sang trọng bậc nhất ở khu vực miền Đông Nam Bộ.


Lãnh đạo công ty phát biểu trong chương trình “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm 2017”.


Lãnh đạo công ty phát biểu trong chương trình “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm 2017”.Được biết, áo dài ABC của Nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ là thương hiệu thời trang yêu thích số 1 của Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát – Nguyễn Thị Kim Ngân. Áo dài đã tôn vinh vẻ đẹp , đường cong ngọc ngà của người nữ giới Việt Nam nói chung cũng như những thành viên của gia đình Kim Phát , và Việt Hưng Phát nói riêng ngày càng thêm “Trang nhã, Thanh thoát, Đậm đà bản sắc Việt”.


Nhân viên công ty trong trang phục vecton và áo dài Biểu diễn áo dài


Nhân viên công ty trong trang phục vecton , áo dài Biểu diễn áo dàiVới tinh thần, “chuyên nghiệp trong kinh doanh, hết mình trong cuộc sống”, cộng với sự hướng dẫn chuyên nghiệp đến từ các chuyên gia đào tạo Model hàng đầu Việt Nam nên những người đẹp của hai công ty Kim Phát , và Việt Hưng Phát đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng và tỏa sáng chưa kém gì những người mẫu chuyên nghiệp.


Cùng nụ cười tươi bên những bộ trang phục dịu dàng, lịch lãm


Cùng nụ cười tươi bên những bộ trang phục dịu dàng, lịch lãmBa cặp đôi với phần trình diễn tuyệt vời ấn tượng số 1 được tiếp tục đi tiếp vào vòng trong “vòng trả lời câu hỏi phỏng vấn đến từ Ban giám khảo” , và nhận đã được giải thưởng vô cùng giá trị với tổng trị giá 1 tỷ đồng.


Chương trình diễn ra trang trọng, ấn tượng với sự tham gia của các thành viên đến từ 2 công ty


Chương trình diễn ra trang trọng, ấn tượng với sự tham gia của các thành viên đến từ 2 công tyThông qua Chương trình biểu diễn áo dài đầy ý nghĩa hấp dẫn này, Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm thông điệp đến toàn thể nhân viên hãy luôn “Tư tin, Năng động, Sáng tạo, Tràn đầy nhiệt huyết, vượt qua mọi khó khăn, sóng gió”, để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới.


PV


Tags


Địa ốc Kim PhátKim PhátViệt Hưng PhátViệt Hưng Phát tỏa sáng cùng áo dài ABC


0