5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về

Công cuộc makeup của cô nàng vụng về sẽ sang trang khi thuộc nằm lòng 5 tips đơn giản mà hữu dụng sau đây.


1.Vẽ mắt cánh chuẩn bằng chỉ khâu


Vẽ mắt cánh không khó nếu bạn biết thủ thuật siêu đơn giản mà đến các beauty blogger cũng phải kinh ngạc. Đây sẽ là một tip hay ho mà những tay mơ trong makeup cần phải “thủ” ngay. Hãy chuẩn bị một cây bút kẻ mắt nước và một sợi chỉ khâu thôi nào!


5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 1.


Đầu tiên, bạn lấy bút kẻ mắt nước và tô vào đường chỉ khâu.5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 2.


Kéo căng chỉ và đặt vào đường mí tạo cánh mắt.5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 3.


Làm tương tự với đường cánh mắt trên.5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 4.


5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 5.


Giờ thì bạn chỉ việc dùng bút kẻ mắt kẻ theo đường kẻ đã làm.5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 6.


Chẳng cần khéo mà cũng vẽ được mắt cánh đẹp đúng không nào!2. Sử dụng nĩa để tạo khối mũi


Bạn thấy công việc tạo khối quá khó và chẳng thể nào học nổi? Đừng lo lắng vì bạn có thể tạo khối mũi chuyên nghiệp như những beauty blogger đình đám chỉ bằng cái nĩa có ngay trong nhà bếp!


5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 7.


Căn sao cho khoảng trống được tạo bởi hai đường nhọn của nĩa (hai đường nhọn ở bên trong) nằm chính giữa sống mũi.5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 8.


Dùng chì nâu (hoặc bột tạo khối) kẻ thẳng theo đường được tạo bởi đầu nĩa.5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 9.


Sau cùng, bạn tán đường kẻ nâu nhẹ nhàng và đánh highlight dọc sống mũi như bình thường là đã có chiếc mũi được đánh khối cực chuẩn rồi.3. Phủ phấn rôm khi chuốt mascara


Nếu bạn là một cô nàng có lông mi thưa mỏng thì không thể bỏ qua trợ thủ đắc lực nhất, chính là mascara. Khi đó, hãy thử sử dụng phấn rôm để giúp lông mi trông dày và dài hết cỡ có thể.


5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 10.


Đầu tiên, bạn chuốt một lớp mascara như bình thường.5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 11.


Sau đó, bạn dùng tăm bông hoặc cọ mắt phủ một lớp phấn rôm lên lông mi…5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 12.


… rồi chuốt thêm một lớp mascara nữa. Thế là bạn đã có lông mi dài và dày như mi giả mà lại chẳng hề vón cục rồi.4. Tạo dáng môi mới bằng concealer


Bạn muốn có một đôi môi quyến rũ như Kylie Jenner mà không cần đến bơm môi? Hoặc bạn muốn đánh những màu son nổi bật mà môi chưa đủ gợi cảm? Vậy thì hãy thủ ngay bí kíp tạo dáng môi bằng concealer siêu đơn giản dưới đây.


5 tips trang điểm đảm bảo sẽ thay đổi cuộc đời cô nàng vụng về - Ảnh 13.


Tất cả những gì bạn cần làm là dặm kem che khuyết điểm lên viền môi để làm mờ viền môi thật, sau đó sử dụng chì kẻ môi tạo một đường viền mới theo ý thích. Tuy nhiên, đừng ham vẽ “ăn gian” quá nhiều nhé vì trông sẽ không được tự nhiên.5. Che quầng thâm mắt bằng son đỏ


Thực tế là một thỏi son có rất nhiều công dụng, chỉ là bạn có biết những tips hay ho này không thôi! Son môi đỏ không chỉ giúp bạn có đôi môi gợi cảm, đánh má hồng hay màu mắt thật tự nhiên, mà nó còn giúp biệt đội “cú đêm” giấu nhẹm cặp mắt gấu trúc.Lấy một chút son đỏ thoa vào vùng quầng thâm mắt, thao tác tương tự như tán concealer cho vùng mắt. Sau đó, bạn tán thêm một lớp concealer lên trên rồi phủ một lớp phấn để cố định, vậy là quầng thâm đã biến mất hẳn rồi! Theo Trí Thức Trẻ


Sau đó, bạn tán thêm một lớp concealer lên trên rồi phủ một lớp phấn để cố định, vậy là quầng thâm đã biến mất hẳn rồi!


Theo Trí Thức Trẻ
Tags


đẹp


0