Cũng là áo dài trắng, nào ngờ Ngọc Trinh tóc ngắn lại xinh đẹp bội phần xưa kia

Áo dài trắng chẳng hề đổi thay, có chăng Ngọc Trinh ngày càng biết cách khiến người khác phải vương vấn dung nhan của mình.


Con gái Việt, sinh da được trời cho một mái tóc đen, một làn da vàng , và tà áo dài trắng; cộng hưởng lại tạo nên một hình tượng kinh điển cứ thế mà ăn sâu trong tâm trí từng người Việt Nam.


Cái món thời trang này đến lạ, vừa e ấp ý nhị lại vừa quyến rũ lạ thường. Phụ nữ, dù ở lứa tuổi nào mà diện lên mình chiếc áo dài trắng cũng như đang hưởng thụ thời xuân thì, nét ngây thơ vẫn phảng phất đâu đó dù ánh mắt chẳng còn trong veo như trước.


Ngọc Trinh là vậy. Người đẹp này đã xấp xỉ quãng 30, giông bão trải qua cũng nhiều mà cứ diện áo dài trắng là lại tinh khôi trong trẻo đến ngỡ ngàng. Dù tóc chẳng còn thướt tha như trước, ở Ngọc Trinh vẫn toát lên sức hấp dẫn khó cưỡng khi nghiêng dáng theo tà áo dài trắng, thậm chí còn bội phần quyến rũ hơn những bộ cánh hở trước xẻ sau.
Chẳng xiêm y cầu kỳ hay là phô diễn đường cong, Ngọc Trinh vẫn trở thành tâm điểm tại một sự kiện trọng đại với kiểu áo dài trắng cách tân: vai phồng nhẹ, các chi tiết hoa văn đã được thêu tay tỉ mỉ.
Và đáng chú ý hơn cả là mái tóc ngắn. Điểm nhấn này khiến diện mạo của Nữ hoàng nội y trở nên sang trọng thanh lịch lại tươi trẻ hơn nhiều.


Thực ra xưa nay, Ngọc Trinh vẫn luôn mặc áo dài trắng nhưng tươi mới như hình ảnh gần đây số 1 thì hẳn không bao giờ. Tà áo dài trắng , và Ngọc Trinh cùng song hành qua thời gian, định hình phong cách thơ ngây như nữ sinh hay là sang trọng như… quý bà. Phải chăng cứ mỗi thời kỳ, các mỹ nhân lại tỏa sắc theo một nhẽ khác biệt.
Ngọc Trinh của nhiều năm trước đã ngộ ra vẻ đẹp của tà áo dài trắng. Nhưng khi đó, nàng ta còn thích rườm rà…
… còn thích triệu chứng tỏ nhan sắc nên thành ra xinh đẹp thì có nhưng ấn tượng thì chưa.
Kiểu áo dài trắng rườm rà chẳng hợp với Ngọc Trinh chút nào…
… bởi càng tinh giản, nàng ta lại càng đẹp.
Tóc đen dài suôn mượt, áo dài trắng tinh tựa như cô nữ sinh thơ ngây.
Hình ảnh Ngọc Trinh với áo dài – mái ngố lại mô tả một thời niên thiếu khắc khổ.
Và 2 năm đổ lại đây, càng mặc áo dài, Ngọc Trinh lại càng đẹp.
Chẳng cần phải triệu chứng tỏ mình thơ ngây, áo dài trắng phối với quần đen mang đến cho Ngọc Trinh hình tượng một người nữ giới có đầy đủ trải nghiệm nhưng vẫn giữ được nét thanh tân thuở nào.
Áo dài trắng cũng hay là ở chỗ, kín từ đầu đến chân mà vẫn khiến người mặc quyến rũ như thường.
Với Ngọc Trinh, số đo 3 vòng chẳng hề lộ liễu, cứ thế mà ẩn hiện đầy hấp dẫn sau lớp vải trắng mỏng manh.
Mái lưa thưa Hàn Quốc cũng mang đến nét xinh tươi khá khác biệt.
Riêng kiểu áo dài trắng với họa tiết hoa, nổi bật thì có Tuy nhiên vẫn không xuất sắc bằng hình ảnh gần đây nhất của mỹ nữ vòng eo 56.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0