Cảm phục tinh thần những chiến binh đời thường

Cuộc sống vô vàn những biến số, nhưng nếu có ‘chất lính’ trong mình, bạn là chiến binh đời thường, chiến đấu chưa mệt mỏi, không lùi bước chưa hề biết sợ.


Cuộc sống đời thường có cần những chiến binh?


Nhịp sống đời thường hối hả, bận rộn với biết bao lo toan làm tất cả chúng ta dường như bị cuốn vào vòng xoáy bận rộn liên hồi. Tưởng chừng vòng xoáy ấy đơn giản lắm bởi quanh đi quẩn lại cũng chỉ chính là đi học, đi thực hiện , yên bình về nhà sau một ngày dài mệt mỏi.


Nhưng thật ra chưa hề đơn giản chút nào. Mỗi hành vi trong cuộc sống cần những thái độ đúng đắn , cần cả tinh thần người lính năng động, quyết đoán , và kỷ luật nữa.


Thử tưởng tượng nếu chúng ta đi học hay là đi làm với tâm trạng uể oải, biếng nhác và lề mề, thì việc học không kết quả , và việc thực hiện cũng chẳng đến đâu. Nhưng nếu bạn xông xáo, chủ động, quyết đoán trong cuộc sống ở bất kì lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ khác. Nếu chủ động và kiên trì trong học tập bạn cũng sẽ tìm thấy những điều mới mẻ. Nếu xông xáo , và quyết đoán trong công việc, bạn sẽ mở thêm cơ hội cho mình… Cuộc sống vô vàn những biến số, nhưng nếu có ‘chất lính’ trong mình, bạn là chiến binh đời thường, chiến đấu không mệt mỏi, không lùi bước chưa hề biết sợ. Nhờ tinh thần ấy, bạn cũng sẽ gặt hái được những điều tốt cho bản thân , và đóng góp cho cuộc sống nhiều điều tốt đẹp. Không thể không cảm phục tinh thần người lính của bạn, tinh thần chiến binh ấy rất cần trong cuộc sống đời thường.
Fearless – Sống dũng cảm chưa hề dễ


Tinh thần Fearless là tinh thần sống dũng cảm, sống thật , và tích cực, dám lên tiếng, dám hành động vì điều đúng. Điều này chưa dễ tí nào! Bởi có thể bạn thấy đâu đó những hành vi sai trong cuộc sống, biết đó, nhưng không dám lên tiếng và e ngại hành động. Phải có tinh thần lính dũng cảm trong người để bạn dám nói dám thực hiện khi gặp điều sai trái. Tinh thần lính đơn giản hơn là thực hiện đúng , làm tốt những gì mình đã được giao. Làm tốt công việc mình được giao, bạn đã có tinh thần kỉ luật, tự tin , và năng động của người lính. Nếu như thẳng thắn dám hành động, trung thực trong mọi việc, bạn chính là chiến binh ‘nội công thâm hậu’ với vũ khí Fearless bên mình.


Đồng hành cùng tinh thần Fearless là bộ sưu tập đồ lót ‘Fearless’ dành cho những bạn trẻ mang trong mình ‘chất lính’ kiên cường, dũng cảm trong cuộc sống đời thường. Chỉ cần một chút dũng khí, bạn cũng có thể trở thành anh hùng đời thường rồi đó.


Năng động với bộ sưu tập Fearless thương hiệu Vonzer cho nam:


Thiết kế mạnh mẽ với hoạ tiết ‘lính’ cùng chất liệu mềm, nhẹ, co giãn thoải mái, thun lưng mỏng mang phong cách thể thao, năng động, trẻ trung cho bạn tự tin, mạnh mẽ để hành động mọi lúc mọi nơi.


Luôn xông xáo ở trên cuộc sống hàng ngày với tinh thần người lính cùng bộ sưu tập Fearless Vonzer với 3 màu thời trang: Xanh lá, xanh dương, đen để mỗi ngày năng động , thành công.
Tự tin cùng bộ sưu tập Fearless thương hiệu Gwen’s cho nữ:


Thiết kế hoạ tiết lính cực ngầu kết hợp khéo léo cùng đường cắt cực duyên, chất liệu co giãn thoải mái cho bạn tinh thần tự tin mà lại vô cùng lôi cuốn.


Hãy là những cô nàng cực kỳ quyến rũ mỗi ngày với phong thái mạnh mẽ của người lính cùng bộ sưu tập Fearless Gwen’s với 3 màu thời trang: Xanh lá, hồng tím, vàng.
Sống dũng cảm với tinh thần Fearless bạn nhé


Cần lắm trong cuộc sống này thái độ sống tốt, tinh thần dũng cảm của người lính FEARLESS chưa hề biết sợ, dám nói, dám thực hiện những điều đúng để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.


Mọi chi tiết xin liên lạc:


Hotline: 0908.651165


www.vonzer.com.vn


www.gwens.com.vn


https://www.facebook.com


PV


Tags


đẹpđồ lóttinh thần người línhPhong cách thể thao


0