Nhà thiết kế Việt lên báo Mỹ giới thiệu bộ sưu tập áo dài dát vàng đậm tính nghệ thuật

GiadinhNet – NTK Việt đầu tiên trình làng BST “áo dài dát vàng” ở New York Couture Fashion Week Đỗ Trịnh Hoài Nam gây sức hút tại New York Couture Fashion Week 2017.


NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng sẽ trình diễn BST áo dài “Sen Vàng” với những họa tiết hoa văn đã được dát vàng 9999, kim hoàn, đá quý.. tại tuần lễ thời trang danh giá New York Couture Fashion Week.


Đỗ Trịnh Hoài Nam chính là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam vượt qua hơn 30 nhà thiết kế nổi tiếng ở trên thế giới để được Ban tổ chức lựa chọn chính là NTK trình diễn khai mạc tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017 vào ngày 8/9 tại New York.


 Thông tin về NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam xuất hiện ở trên trang chủ website New York Couture Fashion Week 2017.


Thông tin về NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam xuất hiện ở trên trang chủ website New York Couture Fashion Week 2017.Hơn ¼ thế kỷ gắn bó với ngành công nghiệp thời trang, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam như chú tằm cõng nắng, miệt mài nhả tơ để viết nên câu chuyện đời chỉ bằng ngôn ngữ của những tà áo dài.


30 năm tâm huyết quảng bá áo dài Việt với tất cả tình yêu, lòng tin muốn sẻ chia văn hóa nước Nam với bạn bè 5 châu, đây chính là cơ hội để người hơn ¼ thể kỷ đắm mình trong những thiết kế có thể quảng bá văn hoá Việt Nam tại tuần lễ thời trang thế giới.


BST áo dài Sen Vàng từng được giới mộ điệu gọi chính là “hiện tượng thời trang” khi trình diễn tại Festivak Áo Dài Huế 2017 và có mặt trên tạp chí Heritage


BST áo dài Sen Vàng từng được giới mộ điệu gọi chính là “hiện tượng thời trang” khi trình diễn tại Festivak Áo Dài Huế 2017 và có mặt ở trên tạp chí Heritage“Thanh tao mà khí chất”, “lãng mạn mà kiêu sa” là những cảm nhận đầu tiên khi đã được chiêm ngưỡng những thiết kế Sen Vàng cũng sẽ trình diễn tại tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017 của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.


“Thanh tao mà khí chất”, “lãng mạn mà kiêu sa” chính là những cảm nhận đầu tiên khi đã được chiêm ngưỡng những thiết kế Sen Vàng cũng sẽ trình diễn tại tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017 của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.Lớp lang lụa mềm mại quý phái cộng hưởng cùng những họa tiết dát vàng, kim hoàn đá quý lấp lánh là điểm nhấn hút ánh nhìn


Lớp lang lụa mềm mại quý phái cộng hưởng cùng những họa tiết dát vàng, kim hoàn đá quý lấp lánh là điểm nhấn hút ánh nhìnKhắc họa câu chuyện về vẻ đẹp của các nàng tiểu thư đài các trong lễ cưới hỏi thời phong kiến, bộ sưu tập áo dài Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam không những họa tranh lên tà áo mà còn đem cả những tinh hoa của làng nghề truyền thống Việt khắc họa rõ nét ở trên thiết kế thời trang đương đại.


Dân gian coi cưới xin chính là một trong ba việc lớn của đời người, bởi lẽ đó trang phục đã được chọn lựa trong những đám cưới hỏi của các nàng tiểu thư đài các được đặc biệt chú trọng.


Dân gian coi cưới xin là một trong ba việc lớn của đời người, bởi lẽ đó trang phục đã được chọn lựa trong những đám cưới hỏi của các nàng tiểu thư đài các đã được đặc biệt chú trọng.Gia AnTags


xem nghe đọcnhà thiết kế Trịnh Hoài Nam


0