Quỳnh Anh Shyn như "lột xác" khi tự biến mình thành bản sao của hotgirl Hollywood

Nàng hotgirl đang hướng tới hình ảnh một fashion icon tổng hòa các phong cách, vừa sexy nhưng vừa pha chút cổ điển, hiện đại.


Quỳnh Anh Shyn là một trong những hotgirl sở hữu lượng fan khủng trên trang cá nhân. Cô nàng sinh năm 1996 này nổi tiếng từ 6 năm trước nhờ sở hữu ngoại hình vô cùng dễ thương, nhí nhảnh cùng phong cách thời trang kẹo ngọt.


Tuy nhiên, đó là những gì của quá khứ. Ai rồi cũng sẽ có ngày phải khác, phải trưởng thành và chững chạc hơn. Quỳnh Anh Shyn cũng vậy. Cô hotgirl xì tin ngày nào giờ đã là thiếu nữ 21 tuổi, cần thể hiện cái tôi cá tính của mình.


Vào một ngày nắng oi ả của tháng 2, Quỳnh Anh Shyn gây xôn xao khi đăng tải những bức ảnh mặc bikini với cách tạo dáng vô cùng nóng bỏng trên trang cá nhân. Vốn tạo thiện cảm bởi hình ảnh kẹo ngọt nên hình ảnh mang tính đột phá này của cô gái sinh năm 1996 khiến người hâm mộ cảm thấy khá sốc.
Bức ảnh mặc bikini nóng bỏng của Quỳnh Anh Shyn gây xôn xao bởi sự lột xác hình ảnh quá mạnh mẽ


Đây cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành về phong cách của Quỳnh Anh Shyn và là cách cô thông báo với fan rằng “Tôi không phải là Quỳnh Anh Shyn của ngày xưa nữa”.


Kể từ đó, người ta thấy, Quỳnh Anh Shyn không ngần ngại khoe phong cách thời trang thường nhật, trong những chuyến du lịch cùng bạn bè trên trang cá nhân. Có thể thấy nàng hotgirl đang hướng tới hình ảnh một fashion icon tổng hòa các phong cách, vừa sexy nhưng vừa pha chút cổ điển, hiện đại.


Nàng hotgirl đang hướng tới hình ảnh một fashion icon tổng hòa các phong cách, vừa sexy nhưng vừa pha chút cổ điển, hiện đại.


Đôi khi style của Quỳnh Anh Shyn khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh của một cô nàng bằng tuổi đang nức tiếng trong giới người mẫu với phong cách thời trang có tần ảnh hưởng rất lớn. Đó là Bella Hadid.


Bella Hadid cũng là một cô nàng sinh năm 1996 nổi tiếng là người có phong cách thời trang tạo ra xu hướng bùng nổ trên khắp thế giới. Nàng chân dài luôn gây chú ý với style khác biệt, cá tính và vô cùng sexy. Có lẽ thời trang Quỳnh Anh Shyn cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Bella Hadid bởi có không ít cách kết hợp hay lựa chọn trang phục của nàng hotgirl rất giống với chân dài đồng niên.
Không sở hữu thân hình nóng bỏng như Bella Hadid nhưng hình thể của Quỳnh Anh Shyn cũng đủ đẹp để diện chiếc áo quây ngực chỉ ngắn độ nửa gang tay
Dùng khăn làm áo là cách 2 cô gái xinh đẹp tiết kiệm chi phí shopping
Cách kết hợp trang phục của Quỳnh Anh Shyn chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Bella Hadid
Cổ điển pha chút hiện đại lẫn sexy là style mà cả Bella và Quỳnh Anh Shyn hướng tới
Quỳnh Anh Shyn ngày càng đột phá về phong cách


Theo Khám phá


Tags


đẹp


0