Không hiểu từ khi nào Kỳ Duyên đã "âm thầm" trở thành bản sao của Thanh Hằng

Phải chăng phong cách thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2014 chịu ảnh hưởng khá lớn từ chân dài Thanh Hằng?


Kỳ Duyên sinh năm 1996, là Hoa hậu. Thanh Hằng sinh năm 1983, là một người mẫu. Hai cô gái xinh đẹp thuộc 2 thế hệ khác nhau, không cùng hoạt động trong một lĩnh vực nhưng lại sở hữu phong cách thời trang giống nhau đến mức khó tin.


Thanh Hằng vốn đã nức tiếng trong giới showbiz nhờ phong cách thời trang thanh lịch và cách phối đồ tinh tế. Chân dài thường xuyên được khen bởi style đơn giản nhưng đầy hiệu quả và mang tính ứng dụng cao.


Đó là lý do mà Thanh Hằng là thần tượng thời trang của rất nhiều bạn trẻ và có lẽ Kỳ Duyên cũng không là ngoại lệ.
Kỳ Duyên đang hướng tới style đơn giản nhưng thanh lịch, tinh tế. Đây cũng là phong cách mà chân dài Thanh Hằng đã xây dựng bấy lâu
Dường như phong cách thời trang của Hoa hậu gốc Nam Định chịu ảnh hưởng khá lớn từ đàn chị Thanh Hằng


Kỳ Duyên đảm nhận cương vị Hoa hậu không mấy êm đẹp bởi ngoại hình không được đánh giá cao và đặc biệt là phong cách thời trang rất có vấn đề. Nhưng thời gian gần đây, Hoa hậu sinh 1996 đang nỗ lực thay đổi hình ảnh, phong cách ngày một tinh tế hơn. Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên đăng tải không ít bức hình ghi lại thời trang street style nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.


Có thể nhận thấy, nàng Hoa hậu đang theo đuổi phong cách đơn giản, thanh lịch với những món đồ basic như sơ mi trắng, áo phông, quần jeans , quần âu nhưng được nâng tầm đẳng cấp bằng những món phụ kiện ấn tượng.


Tuy nhiên, phong cách này lại khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của chân dài Thanh Hằng – một người đã quá thành công khi xây dựng hình tượng một người đẹp theo đuổi phong cách tối giản.
Một set đồ quá nhiều điểm chung giữa hai chân dài: Áo thun phối cùng quần ống loe, lại thêm đôi giày Gucci đụng hàng
Sơ mi trắng và quần jeans được nâng cấp bằng những món phụ kiện đen cá tính
Chiếc áo hai dây viền ren đều được 2 người đẹp phối cùng quần dáng suông


Cách lựa chọn trang phục cũng như cách phối đồ của Kỳ Duyên có rất nhiều điểm tương đồng với chân dài Thanh Hằng. Ví như style sơ mi kết hợp với quần âu, quần ống loe với áo thun hay quần jeans và sơ mi trắng.
Đến cách tạo dáng trong khuôn hình của hai người đẹp cũng khá giống nhau
Set đồ màu đen được cả hai yêu chuộng
Tuy khác nhau về cách sử dụng phụ kiện nhưng set trang phục chính lại có kiểu dáng na ná nhau


Phải chăng Kỳ Duyên đang thầm lặng trở thành phiên bản thời trang của Thanh Hằng?


Theo Khám phá


Tags


đẹp


0