Mặc cùng một chiếc áo nhưng Cao Thiên Trang và Hoàng Thùy Linh khác nhau một trời một vực

Mặc cùng một kiểu áo trễ vai độc đáo Tuy nhiên Cao Thiên Trang và Hoàng Thùy Linh lại mang tới 2 diện mạo hoàn toàn khác nhau.


Xu hướng trễ vai đang lên ngôi nên không có gì quá ngạc nhiên khi cả hai cô gái xinh đẹp Cao Thiên Trang và Hoàng Thùy Linh cùng “đụng hàng” một mẫu áo trễ vai. Đây chính là một mẫu áo rất độc đáo khi thoạt nhìn trông nó giống như một chiếc áo trễ vai Tuy nhiên thực ra phần ống tay lại tách rời hoàn toàn với thân áo, còn thân áo thì giống như một chiếc áo quây ngực.


Thiết kế vô cùng táo bạo và gợi cảm khi gần như khoe toàn bộ phần thân ở trên của cơ thể. Trong khi Hoàng Thùy Linh kết hợp nó với chân váy cạp cao màu cam thì Cao Thiên Trang lại phối cùng quần jeans cạp cao.


Cả hai sự kết hợp đều rất thông minh , và khéo léo tuy nhiên chỉ vì một điểm khác biệt ở trên cơ thể mà diện mạo của hai người đẹp khác nhau “một trời một vực”.


Bạn có nhận ra sự khác biệt giữa Cao Thiên Trang và Hoàng Thùy Linh khi cùng đụng hàng một mẫu áo


Bạn có nhận ra sự khác biệt giữa Cao Thiên Trang và Hoàng Thùy Linh khi cùng đụng hàng một mẫu áo“Điểm chết người” đó là vòng 1. Trong khi, người đối diện “tìm mỏi mắt” chưa thấy đường cong trên phần ngực của Cao Thiên Trang thì Hoàng Thùy Linh rất nhiều gợi cảm với vòng 1 đầy đặn. Rõ ràng, cách sử dụng áo ngực để tôn phần ngực quyến rũ của nữ ca sĩ hấp dẫn hơn rất nhiều nhiều so với “màn hình phẳng” của chân dài Cao Thiên Trang.


Hoàng Thùy Linh hấp dẫn với chiếc áo trễ vai khoe vai , vòng 1 đầy đặn


Hoàng Thùy Linh hấp dẫn với chiếc áo trễ vai khoe vai , và vòng 1 đầy đặn

Cách kết hợp chiếc áo với chân váy cạp cao của nữ ca sĩ cũng rất thời thượng , và tinh tế


Cách kết hợp chiếc áo với chân váy cạp cao của nữ ca sĩ cũng rất thời thượng , và tinh tế

Trong khi đó, người đối diện tìm mỏi mắt cũng không thấy vòng 1 của Cao Thiên Trang ở đâu


Trong khi đó, người đối diện tìm mỏi mắt cũng không thấy vòng 1 của Cao Thiên Trang ở đâuTheo Khám phá


Tags


đẹp


0