Những bạn gái có gương mặt tròn muốn xinh đẹp thì không thể bỏ qua kiểu tóc này

Tóc xoăn xù mì chính là kiểu tóc đã được ưa chuộng nhất mùa hè năm nay.


Được các minh tinh xứ Hàn lăng xê rầm rộ trong loạt phim truyền hình cuối năm 2016, đầu 2017, kiểu tóc xoăn xù mì chính thức trở thành hot trend của mùa hè năm nay.


Được các minh tinh xứ Hàn lăng xê rầm rộ trong loạt phim truyền hình cuối năm 2016, đầu 2017, kiểu tóc xoăn xù mì chính thức trở thành hot trend của mùa hè năm nay.Ưu điểm lớn số 1 của dáng tóc xoăn xù mì là giúp cho tóc trông bồng bềnh hơn, đặc biệt phù hợp với những nàng có chất tóc mỏng.


Ưu điểm lớn nhất của dáng tóc xoăn xù mì chính là giúp tóc trông bồng bềnh hơn, đặc biệt hợp lý với những nàng có chất tóc mỏng.Kiểu tóc xoăn xù mì này chưa hề khiến bạn trông già đi mà ngược lại, giúp cho che giấu nhiều khuyết điểm của khuôn mặt.


Kiểu tóc xoăn xù mì này không hề khiến bạn trông già đi mà ngược lại, giúp cho che giấu nhiều khuyết điểm của khuôn mặt.Với độ dài tóc khác nhau, kiểu tóc này có thể giúp cho nàng mặt tròn trông xinh xắn như búp bê hay là che đi phần trán dô.


Với độ dài tóc khác nhau, kiểu tóc này có thể giúp nàng mặt tròn trông xinh xắn như búp bê hay che đi phần trán dô.Dù để tóc dài uốn xoăn, bạn vẫn không kém phần trẻ trung khi kết hợp với mái bằng.


Dù để tóc dài uốn xoăn, bạn vẫn chưa kém phần trẻ trung khi kết hợp với mái bằng.Với độ dài qua vai, bạn có thể rẽ ngôi lệch bên kết hợp với mái dài.


Với độ dài qua vai, bạn có thể rẽ ngôi lệch bên kết hợp với mái dài.Kết hợp với phụ kiện mũ cói, bạn cũng sẽ có được những kiểu ảnh thời thượng, cá tính.


Kết hợp với phụ kiện mũ cói, bạn cũng sẽ có đã được những kiểu ảnh thời thượng, cá tính.Theo Ngôi Sao


Tags


tosc xù mì


0