3 ngày uống nước ép, da Minh Tú căng bóng --- bloglamdep365.edu.vn

Sau thời gian ngắn uống nước ép cà rốt, cần tây, táo xanh, gừng… Minh Tú thấy da bớt nổi mụn, tiêu hóa được cải thiện và dễ ngủ hơn. Nước ép/sinh tố xanh hay là nước detox là thuật ngữ không còn quá xa lạ. Phương pháp này sử dụng nguyên liệu là loại […]


===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================

Sau thời gian ngắn uống nước ép cà rốt, cần tây, táo xanh, gừng… Minh Tú thấy da bớt nổi mụn, tiêu hóa được cải thiện và dễ ngủ hơn.


Nước ép/sinh tố xanh hay là nước detox là thuật ngữ không còn quá xa lạ. Phương pháp này sử dụng nguyên liệu là loại rau lá xanh, củ, quả… nhằm bổ sung nhiều các loại dưỡng chất, vitamin cho cơ thể ở dạng thô, chưa qua xử lý nhiệt. Tùy thuộc vào từng nguyên liệu mà thức uống này cũng sẽ đem đến cho cơ thể những lợi ích khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung đều có tác dụng thải độc, hỗ trợ tiêu hóa, kiểm soát tình trạng viêm, tăng cường hệ miễn dịch…


Green juice/smoothie được nhiều người nổi tiếng trên thế giới như chị em nhà Kim Kardashian, siêu mẫu Miranda Kerr… tín nhiệm. Phương pháp này cũng nhanh chóng được nhiều sao Việt áp dụng như Tóc Tiên, Yến Trang… gần đây nhất có thêm người mẫu Minh Tú.


3 ngày uống nước ép, da Minh Tú căng bóng - Ảnh 1.

Minh Tú tự thưởng bản thân một chiếc máy ép vào dịp sinh nhật kèm mục tiêu dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân.


Minh Tú cho biết nguyên nhân cô tập uống nước ép rau củ là vì lười ăn rau: “Mình lười nhai rau, lười uống nước , và lười làm. Nhưng bây giờ mình cảm thấy nó rất nhiều tiện, tốt cho sức khỏe và rất nhiều dễ làm”.


Sau 3 ngày kiên trì với thức uống có nguyên liệu là cà rốt, cần tây, táo xanh, gừng, Minh Tú khẳng định da mặt cô có sự cải thiện đáng kể, các vết thâm mụn nhạt màu hơn, da sáng, bóng khỏe. Bên cạnh đó, việc đại tiện cũng dễ dàng hơn nhờ thức uống này chứa lượng lớn chất xơ, chất diệp lục… Chân dài sinh năm 1991 còn cho biết trước đây cô rất khó ngủ mất ngủ nhưng sau 3 ngày áp dụng công thức này, cô thấy dễ ngủ hơn.
3 ngày uống nước ép, da Minh Tú căng bóng - Ảnh 2.

Minh Tú nhận thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt sau 3 ngày.


“Mình không biết nó có thật sự hạn chế ung thư hay điều trị đã được bệnh tật gì chưa Tuy nhiên có 3 lợi ích mà mình nhận được sau 3 ngày uống. Đầu tiên là da mình cải thiện hơn. Mình dễ đi toilet hơn và cũng dễ ngủ hơn, trước đây mình khó ngủ mất ngủ lắm”, Minh Tú khẳng định.


Thời điểm tốt nhất để uống nước ép, sinh tố xanh là khi bụng đói, vào sáng hoặc chiều. Nên uống trước khi ăn khoảng 30 phút. Máy ép chậm là công cụ được khuyên dùng nhờ ưu điểm không sinh nhiệt, giúp cho thu được tối đa nước đồng thời giúp cho nước ép lâu oxy hóa.


3 ngày uống nước ép, da Minh Tú căng bóng - Ảnh 3.  


Theo Duk Sun/Ngôi sao


Tags


đẹp


0