Bất ngờ trước hình ảnh bà mẹ 2 con Elly Trần tóc ngắn trẻ trung như gái 18

Người hâm mộ lạ lẫm trước một Elly Trần tóc ngắn mong manh như bước ra từ truyện ngôn tình.


Elly Trần là một trong những sao nữ ít khi thay đổi kiểu tóc của mình, đặc biệt là độ dài của tóc, , và từ khi bước chân vào nghề bà mẹ hai con chỉ trung thành với một style duy số 1 đó là tóc dài ngang lưng, có lúc vấn cao, có lúc làm xoăn điệu đà.
Có thể nói những kiểu tóc dài nữ tính, quyến rũ chính là thương hiệu của bà mẹ hai con này. Rất ít khi các fan thấy hình ảnh Elly Trần tóc ngắn, chính vì thế mỗi lần cô quyết định xuống tóc đều khiến các fan chưa khỏi ngạc nhiên.
Khoảnh khắc bà mẹ 2 con trẻ trung với tóc ngắn


Cùng ngắm lại 1 vài kiểu tóc nổi bật được cô nàng ưa thích , diện trong những năm qua nhé.
Kiểu tóc dài khiến Elly trông rất nhiều dịu dàng , và đằm thắm. Có lẽ chính vì vậy mà cô nàng chưa muốn thay đổi, có chăng thì chỉ cắt đến ngang vai , làm xoăn đuôi.
Mái tóc đen, dài thẳng truyền thống ngày xưa của Elly dần đã được thay thế chỉ bằng những lọn xoăn rất nhiều thu hút với phong cách rất nhiều thời thượng.
Kiểu tóc dài xoăn cũng giúp Elly Trần trở nên trưởng thành hơn , quyến rũ táo bạo với phong cách sexy, cuốn hút.
Và giờ đây, có lẽ đã quá nhàm chán với tóc mây bồng bềnh nữ tính, Elly Trần quyết định thay đổi mình với kiểu tóc bob mái dài và trở về với màu đen tuyền tự nhiên. Như vậy, cô nàng đã chính thức “chia tay” mái tóc dài đã từng gắn bó suốt nhiều năm qua, từ khi Elly Trần bước chân vào làng giải trí.
Mái tóc đen tự nhiên cực hợp với khuôn mặt thon dài của Elly cũng như giúp thần thái của Elly trở nên trẻ trung , dịu dàng hơn.
Chọn cho mình kiểu tóc bob tối giản suôn thẳng, không uốn xoăn cầu kỳ, Elly trở nên hiền dịu , và trẻ ra nhiều tuổi. Tuy nhiên, khi để độ dài của tóc ngắn ngang xương quai hàm như thế này, phần đuôi tóc vướng vào phần gáy cũng sẽ bị mất dáng, Elly chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn một chút để có thể cố định đuôi tóc của mình vào nếp.
Phải nói kiểu tóc này giúp cho Elly Trần như trẻ ra cả chục tuổi, đồng thời mang lại cho cô diện mạo long lanh, cuốn hút đến bất ngờ.
Với mái tóc gọn gàng này, cô nàng có thể thoải mái chơi đùa bên hai con Cadie Mộc Trà , và Alfie Túc Mạch


Hình ảnh mới mẻ của Elly Trần nhận đã được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè cũng như fan hâm mộ ở trên Facebook.
Có thể thấy, dù với kiểu tóc nào thì Elly Trần vẫn ngọt ngào , và đầy quyến rũ trong mắt công chúng.


Theo Khám phá


Tags


đẹp


0