Con gái Hàn da sạch mụn, bóng mịn là nhờ có công thức pha toner với nước để rửa mặt

Thêm một trào lưu dưỡng da mới đến từ xứ sở kim chi có khả năng đem lại làn da căng bóng, mịn màng.


Từ trước đến nay, toner thường được sử dụng như một bước đệm trong quy trình chăm sóc da. Những các loại toner phương tây thường có chứa nhiều cồn để làm sạch những bụi bẩn còn sót lại sau quy trình rửa mặt. Còn loại toner châu Á như Hàn Quốc hay Nhật Bản lại thường giàu chất dưỡng ẩm để thực hiện dịu và cung ứng dưỡng chất cho da. Như vậy, tuy cùng gọi chính là toner Tuy nhiên chúng lại có công dụng hoàn toàn riêng biệt; , nếu muốn đem lại tốt nhất tốt, nhiều cô nàng phải sử dụng đến 2 loại toner khác nhau. Để khắc phục điều này, mới đây tại Hàn Quốc đã xuất hiện 1 trào lưu mới đó là: Rửa mặt với toner.


Làn da của cô nàng này được cải thiện rất nhiều nhiều khi áp dụng phương pháp rửa mặt với toner


Làn da của cô nàng này đã được cải thiện rất nhiều nhiều khi áp dụng phương pháp rửa mặt với tonerVới trào lưu này, thì sau khi thực hiện các bước rửa mặt, tẩy trang thông thường, các cô gái thay vì dùng toner để lau hay là thoa như thông thường thì lại pha loãng toner vào nước, , và dùng hỗn hợp này vỗ lên mặt. Họ cho rằng những động tác vỗ như thế này sẽ giúp cuốn trôi những bụi bẩn, cặn trang điểm còn sót lại sau quy trình tẩy trang, đồng thời ảnh hưởng của nước giống như những động tác matxa cũng sẽ khiến da mềm mại, kích thích tuần hoàn máu, và dễ hấp thụ dưỡng chất từ toner hơn.
Cô gái này làn da bị mụn, xỉn màu, thiếu độ căng bóng nên cô đã quyết định thử áp dụng phương pháp rửa mặt với toner. Trong 4 ngày đầu tiên, làn da không có sự thay đồi gì. Nhưng sau khoảng 2 tuần, các vết mụn đỏ bắt đầu đỡ sưng tấy, làn da cũng mềm mại, mịn màng hơn. Từ tuần thứ 3 trở đi, làn da bắt đầu có sự cải thiện rõ rệt; , và đến tuần thứ 6, thì da đã hoàn toàn sạch mụn, ánh căng bóng khỏe mạnh.


Để thực hiện phương pháp này thì bạn nên sử dụng các loại toner giàu chất dưỡng ẩm như Hyaluronic acid, hoạt chất lên men, vitamin E…; với những cô nàng có vấn đề về mụn thì nên ưu tiên những loại toner chiết xuất tự nhiên từ trà xanh, hoa cúc, cây thường xuân… Dưới đây là cách thức làm phương pháp rửa mặt với toner:


Sau bước rửa mặt và tẩy trang thông thường, bạn chuẩn bị 2 cốc nước đổ vào thau sạch.


Sau bước rửa mặt và tẩy trang thông thường, bạn chuẩn bị 2 cốc nước đổ vào thau sạch.

Bước 2: Hòa thêm 2 nắp toner (khoảng 6ml) vào thau trên.
Bước 3: Sử dụng nước đó vỗ nhẹ liên tiếp vào da.
Ngay sau khi áp dụng phương pháp trên, bạn cũng sẽ thấy da mềm mại, căng mịn hơn hẳn, độ ẩm ở trên da tăng cao đến từ 16 lên đến 51%.


Một số lưu ý khác:


– Phương pháp rửa mặt với toner này đã được khyến khích làm 2 lần sáng – tối mỗi ngày. Sau đó thì bạn tiếp tục thực hiện các bước dưỡng như thông thường.


– Khi rửa mặt với toner, bạn nên vỗ mặt trong khoảng 30 giây, bạn có thể thực hiện lâu hơn, Tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng chỉ cần 30 giày là đã đủ để làm sạch mặt , và da hấp thụ dưỡng chất đến từ toner.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0