Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg --- bloglamdep365.edu.vn

Ánh Nguyệt giảm 25 kg trong 5 tháng nhờ việc ăn đầy đủ các nhóm chất thiết yếu. Nguyễn Ánh Nguyệt, 24 tuổi, thực hiện việc trong lĩnh vực truyền thông tại Hà Nội từng nặng 80 kg. Sau 5 tháng áp dụng chế độ ăn Eat Clean (chế độ ăn sạch, giữ vị nguyên thuỷ […]


===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================

Ánh Nguyệt giảm 25 kg trong 5 tháng nhờ việc ăn đầy đủ các nhóm chất thiết yếu.


Bữa ăn Eat Clean giúp cho 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 1.

Nguyễn Ánh Nguyệt, 24 tuổi, thực hiện việc trong lĩnh vực truyền thông tại Hà Nội từng nặng 80 kg. Sau 5 tháng áp dụng chế độ ăn Eat Clean (chế độ ăn sạch, giữ vị nguyên thuỷ của món ăn bằng cách hấp, luộc, tránh gia vị), 9X đã giảm 25 kg, da dẻ mịn màng, chưa còn dấu vết của mụn. Từ lúc `lột xác` với ngoại hình mới, Nguyệt lấy đã được sự tự tin , luôn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 2.

Trước khi biết đến Eat Clean, 9X từng thử nhiều chế độ ăn khác nhau. `Tuy nhiên, theo tìm hiểu, tôi thấy các chế độ ăn kiêng đều yêu cầu cắt giảm một nhóm chất nào đó. Ví dụ như kiêng tinh bột hoặc hoa quả. Tôi nghĩ cơ thể con người sinh ra đã cần tới 5 nhóm chất thì không có lý nào mình lại cắt đi một nhóm chất nào đó, hơn nữa giảm cân chính là hành trình dài, chưa thể muốn giảm chính là giảm đã được ngay. Sau đó, tôi tìm đến Eat Clean. Tôi hiểu đó là một cách ăn chứ không phải chính là chế độ ăn kiêng , bị thuyết phục bởi thực đơn Eat Clean cho phép ăn uống khoa học, đầy đủ tất cả các nhóm chất`, Nguyệt bộc bạch.
Bữa ăn Eat Clean giúp cho 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 3.

Các món ăn của 9X đa dạng các nguyên liệu thay vì lầm tưởng của nhiều người về chế độ Eat Clean. `Tôi thấy nhiều người nghĩ Eat Clean là phải ăn luộc, salad, ức gà nhưng thực tế bạn vẫn có thể nạp phong phú các loại thức ăn, Nguyệt chia sẻ.
Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 4.

Cụ thể, Nguyệt tránh tinh bột, sử dụng nhóm tinh bột chuyển hoá chậm như gạo lứt, bún gạo lứt cho bữa ăn hàng ngày.
Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 5.

Đồng thời, 9X bỏ hoàn toàn thói quen sử dụng đường tinh luyện, thay vào đó chính là ăn các loại trái cây không quá ngọt , uống mật ong. Với chất đạm, Nguyệt chỉ kiêng không ăn thịt mỡ hoặc da các loại thịt, cá.
Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 6.

Thức ăn được chế biến dưới dạng nguyên thuỷ với phương pháp luộc, hấp. Tuy nhiên, Nguyệt cũng lưu ý bạn vẫn có thể ăn món chiên, rán Tuy nhiên dùng dầu ô liu thay vì mỡ động vật, chọn phương pháp áp chảo để hạn chế lượng dầu đi vào cơ thể.
Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 7.

Để các bữa ăn với món luộc hoặc salad thêm ngon, Nguyệt sử dụng thêm xốt mè rang – loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ , và đem lại mùi vị thơm ngon cho món ăn.
Bữa ăn Eat Clean giúp cho 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 8.

Nguyệt chưa ăn loại thức ăn đóng hộp hay chế biến sẵn vì chúng thường có nhiều dầu mỡ, muối hơn mức cần thiết.
Bữa ăn Eat Clean giúp cho 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 9.

Để giảm bớt cảm thấy thèm ăn, Nguyệt ăn thêm 2-3 bữa phụ/ngày ngoài bữa chính gồm sữa chua, trái cây, không ăn vặt linh tinh.
Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 10.

Mỗi bữa ăn của Nguyệt đã được chế biến khoảng 15-30 phút. Công đoạn tốn thời gian nhất của 9X chính là bày biện món ăn sao cho đẹp để chụp ảnh. 9X thường mua các loại thực phẩm với số lượng lớn như hạt điều, hạt chia, túi yến mạch để dùng dần , và cho biết tiền mua thức ăn mỗi tháng ngang với tiền mua sắm thực phẩm cho chế độ ăn thông thường.
Bữa ăn Eat Clean giúp cho 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 11.

Mỗi tháng, Nguyệt thưởng cho bản thân khoảng 5-6 bữa ăn ngoài hàng quán, tức là ăn theo sở thích, nhu cầu Tuy nhiên ăn uống có chừng mực, chưa ăn quá no.
Bữa ăn Eat Clean giúp 9X hết mụn, giảm 25 kg - Ảnh 12.

Ngoài việc kiểm soát cân nặng chỉ bằng dinh dưỡng, 9X còn tập yoga, tập cơ bắp , và cardio. Hiện tại, Nguyệt tập luyện thể thao khoảng 45 – 60 phút/ngày để có vóc dáng đẹp, sức khoẻ ổn định.


Hằng Trần


Theo Ngôi sao


Tin liên quan


5 nhóm thực phẩm `thổi bay` công sức giảm cân


Muốn giảm cân nhanh, đây là những yếu tố quan trọng giúp cho có được kết quả như mơTags


đẹp


0