So kè mặt mộc không tỳ vết của các mỹ nhân hậu cung Cbiz

Cho đến tận bây giờ, hai bộ phim cung đấu gây sốt một thời "Như Ý Truyện" và "Diên Hi Công Lược" vẫn khắc xâu trong tâm chí người hâm mộ, và cứ nhắc đến là người xem lại liên tưởng đến cả dàn hậu cung khoác lên người những bộ hoàng phục xa hoa thêu thùa tinh sảo, trang điểm sắc lạnh cầu kỳ và những màn đấu đá nhau gay cấn, thâm sâu. 

Khi gạt bỏ mũ mão hay lớp trang điểm sắc lạnh dàn hậu cung trở về với nhan sắc mộc mạc tự nhiên nhất, và còn bất ngờ hơn nữa dù đã "có tuổi" nhưng tất cả đều khiến chị em phải xuýt xoa trước làn da mộc mịn màng, không tỳ vết. Nhưng trong số đó cũng không ít người từng vướng nhiều nghi án dao kéo quanh nhan sắc của mình.

Châu Tấn 45 tuổi - nàng Như Ý trong "Như Ý Truyện"

Empty

Sau bao nhiêu năm, nhan sắc của Châu Tấn vẫn xứng danh với danh hiệu một trong Tứ đại hoa đán của điện ảnh Hoa ngữ. Ngoài đời thường, khi gạt bỏ hết lớp trang điểm, Châu Tấn vẫn trẻ trung đến khó tin dù cô đã bước vào tuổi U50 - độ tuổi với những lão hóa in hằn trên khuôn mặt. Thậm chí Châu Tấn còn không cả kẻ lông mày, mặt mộc là giữ nguyên không make up toàn bộ khuôn mặt, dù vậy làn da của cô vẫn ghi điểm tuyệt đối.

Empty

Ngay cả khí chụp ảnh cùng đàn em Lý Thuần - Lệnh Phi, làn da của Châu Tấn vẫn căng mịn hồng hào không hề thua kém. Nhược điểm duy nhất trên gương mặt của Châu Tấn là đôi mắt với phần bọng mắt khá rõ mà thôi.

Empty

Tuy nhiên cũng có thời gian Châu Tấn vướng nghi án thẩm mĩ khiến gương mặt nhìn nhăn nheo khác lạ, cũng may thời gian đó đã dừng lại trước khi đóng "Như Ý Truyện".

Trương Quân Ninh 37 tuổi - Hải Lan trong "Như Ý Truyện"

Empty

Trương Quân Ninh cũng là một trong những nữ diễn viên được đánh giá rất cao về nhan sắc. Cô sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, hiền lành nhưng lại ẩn chứa nét sâu sắc và đặc biệt đôi mắt nhỏ nhưng lại rất thông minh, cô cũng là một nữ diễn viên có học vấn cao của điện ảnh Hoa ngữ. Trương Quân Ninh đời thường cũng không mấy khi trang điểm, cô thường để mặt mộc tự nhiên và đây cũng chính là một trong những bí quyết giữ gìn nhan sắc của nữ diễn viên suốt 37 năm qua.

Empty

Trương Quân Ninh không bao giờ bỏ qua kem chống nắng mỗi khi ra ngoài, nhờ vậy mà làn da của cô luôn được bảo vệ tối ưu nhất có thể. Gương mặt nhẹ nhàng nhỏ nhắn của Trương Quân Ninh luôn được lòng công chúng ngay cả khi cô để mặt mộc.