Nước hoa Calvin Klein bán nửa giá

Eternity (100 ml)

Eternity dành cho nam thuộc nhóm hương Fougere - tỏa hương, có sự tươi mát đặc trưng với sự kết hợp của thành phần hương chính là hương cay nồng, oải hương và hổ phách.

Lớp hương đầu của CK Eternity là oải hương, quýt hồng, cam bergamot và chanh. Hương giữa gồm sự kết hợp của hương ngò thơm, hoa huệ, hoa cam, trái bách xù, húng quế, hoa lài, xô thơm, linh lan và phong lữ. Hương cuối ấm áp với gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương, cỏ lau và gỗ hồng mộc Brazil.

Mùi hương trở nên nhẹ nhàng và êm dịu hơn khi nước hoa bắt đầu bay hơi, các hương kết hợp hài hòa và không lấn át lẫn nhau. Vỏ chai thiết kế tinh tế, ống xịt dễ dàng kiểm soát lượng nước hoa.

Sản phẩm có giá gốc 2,198 triệu đồng giảm còn 1,099 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Sản phẩm có giá gốc 2,198 triệu đồng giảm còn 1,099 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Eternity Aqua (100 ml)

Eternity Aqua có mùi hương nhẹ nhàng và tươi mát, đại diện cho sự tự tin, tao nhã và quyến rũ. Hương thơm mở ra với cảm giác sảng khoái từ cam chanh và lá xanh, hoa sen, các nốt hương nước. 

Lớp hương giữa kết hợp hương vị ngọt của mận, hoa oải hương và chút cay hồ tiêu Sichuan cùng gỗ tuyết tùng. Hương cuối hòa quyện nốt hương ấm áp từ gỗ guaiac, đàn hương, xạ hương và hoắc hương để kết thúc một cách nồng nàn, cân bằng tổ hợp nước hoa, tránh sự nhàm chán.

Eternity Aqua đựng trong mẫu chai Eternity dành cho nam. Trong phiên bản này, chai nước hoa toát lên sắc xanh nhạt của bầu trời hay dòng nước tinh khiết.

Eternity Aqua có giá gốc 2,198 triệu đồng giảm còn 1,099 triệu đồng

Eternity Aqua có giá gốc 2,198 triệu đồng giảm còn 1,099 triệu đồng

CK One (200 ml)

CK One thuộc dòng cam quýt dành cho cả nam lẫn nữ, mang trong mình sự tươi mát và tinh khiết.

Hương ban đầu mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng cho người dùng với sự kết hợp của quả dứa, hương lục, quýt hồng, đu đủ, cam bergamot, bạch đậu khấu, chanh vàng. Sau đó sự nở rộ với hương hoa nhài tươi, nhục đậu khấu, hoa tím, rễ cây diên vĩ, hoa linh lan, hoa hồng. Hương cuối gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương, gỗ tuyết tùng, rêu sồi.

Chai nước hoa cũng mang lại yếu tố tươi mát khi kết hợp thủy tinh mờ với nắp chai bằng kim loại bạc sáng bóng. Hương thơm thích hợp cho việc sử dụng vào ban ngày, khi đi làm hoặc dạo phố.

CK One dành cho nam và nữ giới, giá gốc 1,96 triệu đồng giảm còn 980.000 đồng.

CK One dành cho nam và nữ, giá gốc 1,96 triệu đồng giảm còn 980.000 đồng.

CK Beauty (30 ml)

CK Beauty cho nữ giới, có sự kết hợp hài hòa ở lớp hương đầu từ hoa nhài và một số thành phần hương hoa tươi mát khác.

Lớp hương đầu tan, bạn sẽ cảm nhận được sự quyến rũ, tinh tế của hoa huệ, hoa trắng và một số gia vị cay. Và cuối cùng lưu lại trên da là sự cô đọng của nốt hương gỗ ấm áp với tuyết tùng và long diên hương. CK Beauty hương thơm nữ tính thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân và hè.

CK Beauty có giá gốc 1,56 triệu đồng giảm còn 799.000 đồng.

CK Beauty có giá gốc 1,56 triệu đồng giảm còn 799.000 đồng.

Ngoài Calvin Klein, từ nay đến 16/1/2020, nhiều thương hiệu nước hoa khác như Burbbery, Chloé, Tommy Hilfiger... cũng giảm giá đến 50% trên Shop VnExpress. Các đơn hàng từ 400.000 đồng sẽ được giảm thêm 10% (tối đa 60.000 đồng) khi nhập mã "Beauty20". Xem thêm các ưu đãi khác tại đây.

Thảo Trang