Những kiểu tóc hot nhất 2020 cho các cô nàng văn phòng

Các quý cô công sở vì tính chất công việc vậy nên về vấn đề thời trang vẻ ngoài của họ bị hạn chế rất nhiều. Từ trang phục cứng nhắc không hề thoải mái đến lớp trang điểm nhạt nhòa hay những kiểu tóc nhàm chán.

Vậy nhưng đã là phái đẹp thì phải luôn biết cách làm đẹp cho bản thân dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn mà lại không hề phá vỡ quy chuẩn nơi làm việc với những kiểu tóc sau đây. 

Chỉ cần một kiểu cắt mới lạ, một màu tóc tôn da bạn đã có thể lột xác trở thành ngay một con người mới với thần thái mới cùng sự tự tin bản lĩnh mới. Dù chỉ là một sự thay đổi nhỏ nhưng vô hình chung nó sẽ giúp cuộc sống của bạn có thêm màu sắc và đôi khi là bước sang một chương mới. Vậy nên hãy tham khảo ngay kiểu tóc cực hot năm 2020 vừa đẹp vừa sang lại đảm bảo không phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc. 

1. Tóc bob layer ôm gáy

Tóc bob layer ôm gáy bắt đầu được chú ý hơn từ giữa năm 2019 đến nay. Kiểu tóc này nhìn không phải đặc biệt mới lạ độc đáo nhưng lại không hề cũ kỹ, nhàm chán. Đây là kiểu tóc ngắn được chia tầng nhỏ và được cắt tỉa khéo léo sao cho mái tóc bạn vừa ôm gáy lại vừa không bị biến thành tóc tém.

Kiểu tóc này không những giúp mái tóc của bạn nhìn dày hơn trông thấy mà nó còn giúp bạn sở hữu 1 vẻ ngoài vừa nữ tính lại vừa có chút phá cách, thời thượng. Bạn có thể kết hợp với mái mưa sẽ trẻ trung hơn. Dân văn phòng thì nên nhuộm tóc với những màu sắc nhẹ nhàng nhưng tôn da như nâu sáng.

layerngan4

2. Tóc pixie

pixie1

Đừng nghĩ pixie là kiểu tóc khó để và quá cá tính chỉ vì nó là kiểu đầu tém. Pixie cũng có rất nhiều kiểu dáng, rất nhiều biến thể khác nhau để có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nếu bạn là 1 quý cô công sở không có quá nhiều thời gian chăm sóc mà lại ưa thích 1 kiểu tóc tém gọn gàng vậy hãy thử ngay kiểu tóc pixie xoăn phồng này.

pixie3

Tóc bạn được cắt ngắn, phần gáy cắt tém nhưng phần tóc trên vẫn giữ được độ dài nhất định để có thể làm xoăn kiểu. Khi hoàn thành xong kiểu tóc này bạn sẽ nhìn vừa thời thượng, vừa có chất riêng lại không kém phần thanh lịch.

3. Tóc xoăn wavy