Nhan sắc tuyệt trần 2 nàng ��tiểu tam tin đồn” của Angela Baby

Đối với Angela Baby, dù đã trải qua 1 lần sinh nở, mỹ nhân sinh năm 1989 vẫn luôn ghi điểm bởi nhan sắc ngọt ngào, rạng rỡ và kiêu sa ai cũng ngưỡng mộ. Cũng chính dung mạo xinh đẹp và sự nghiệp thăng tiến liên tục cũng là yếu tố giúp cho cuộc hôn nhân của nữ diễn viên luôn được dân tình chú ý. 

Empty

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, làng giải trí xứ Trung không khỏi "dậy sóng" trước thông tin Huỳnh Hiểu Minh có mối quan hệ ngoài luồng cùng Cáp Ni Khắc Tư. Đây cũng không phải là lần đầu nam tài tử họ Huỳnh vướng lùm xùm ngoại tình. Trước đó, Cổ Lực Na Trát cũng từng được đồn đoán là mỹ nhân chen chân vào cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của của Angela Baby và chồng.

Ngay khi những thông tin này được lan truyền, người hâm mộ nhanh chóng đặt lên bàn cân so sánh không chỉ sự nghiệp mà còn "so kè" nhan sắc của cả 3. So với vẻ đẹp rạng rỡ như hoa của Angela Baby, bộ đôi "tiểu tam tình địch" của cô cũng chẳng hề thua kém phần nào về dung mạo tuyệt trần. 

Cổ Lực Na Trát 

Đến từ Tân Cương - vùng đất được cho là sản sinh ra toàn cực phẩm nhan sắc, Cổ Lực Na Trát từng được khen ngợi là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới sau Lưu Diệc Phi. Cô nàng sinh năm 1992 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sắc sảo nhìn một lần là mê mẩn cả đời cùng body tuy mảnh mai nhưng vòng nào ra vòng nấy vô cùng quyến rũ. 

Empty

Dù sự nghiệp nhiều năm qua không có bước tiến vượt bậc, nhưng nhan sắc đạt tỉ lệ vàng của Cổ Lực Na Trát chính là yếu tố giúp cho tên tuổi của cô luôn "nổi cộm" trong làng giải trí.