Ngắm loạt ảnh này ai dám nghĩ Angela Baby đã 31 tuổi và là bà mẹ bỉm sữa?

Angela Baby (Dương Dĩnh) thuộc thế hệ tiểu hoa đán sau 85 cùng Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Cô không gây tiếng vang lớn bằng những vai diễn hay bộ phim mà người ta ngưỡng mộ cô nhiều hơn bởi vẻ đẹp siêu thực của mình.

Angela Baby mang dòng máu lai vậy nên cô sở hữu 1 vẻ đẹp vô cùng hiện đại và sang trọng. Đồng thời cô cũng sở hữu một nụ cười vô cùng tinh nghịch, đáng yêu cùng ánh mắt long lanh mang những tinh linh trong sáng và vui tươi.

Nữ diễn viên đã bước sang tuổi 31 và đã là mẹ của một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh vậy nhưng nhan sắc của cô vẫn luôn là một trong những chủ đề hot nhất trên những diễn đàn mạng lớn của Trung Quốc nói riêng và cả Châu Á nói chung. Không chỉ ở Trung Quốc mà ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,... cũng có rất nhiều người yêu mến vẻ đẹp không tì vết của cô.

Mỗi lần Baby tham gia sự kiện, thảm đỏ, những tuần lễ thời trang hay chụp họa báo thì vẻ ngoài của cô cũng gây sốt trên mọi phương tiện truyền thông. Cô luôn xuất hiện với 1 vẻ ngoài đẳng cấp sang trọng nhưng cũng rất gần gũi, thân thiện.