Mỹ phẩm của Vũ Cẩm Nhung s���n xuất tại Cosmax

Hai mươi năm qua, doanh nhân Vũ Cẩm Nhung điều hành hoạt động kinh doanh của mỹ phẩm Tenamyd. Cô giúp công ty gặt hái nhiều thành công, trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường

Không dừng ở đó, Vũ Cẩm Nhung tiếp tục bắt tay cùng nhà máy sản xuất mỹ phẩm Cosmax để sản xuất mỹ phẩm VCN riêng cho giới trẻ Việt. Cosmax được chứng nhận ISO 9001, đạt chuẩn CGMP quốc tế và từng thuộc Top 3 ODM (Original Design Manufacturing - sản xuất thiết kế gốc) thế giới.

Mỹ phẩm VCN được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy Cosmax Hàn Quốc.

Mỹ phẩm VCN được nghiên cứu và sản xuất theo công thức riêng tại nhà máy Cosmax Hàn Quốc.

Vũ Cẩm Nhung cho biết, những thương hiệu hợp tác với Cosmax phải đạt tiêu chuẩn khắt khe trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Cosmax sở hữu phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên ngành sản xuất sản phẩm chất lượng nên yêu cầu khá cao. 

Ngoài ra, công ty cũng quy tụ hơn 350 nhà nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc da, trang điểm, sở hữu công nghệ tiên tiến, nhằm phát triển các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao.

Bộ sản phẩm trang điểm mới được ra mắt của Vũ Cẩm Nhung mang tên VCN - tên viết tắt của siêu mẫu.

Bộ sản phẩm trang điểm mới được ra mắt của Vũ Cẩm Nhung mang tên VCN - tên viết tắt của siêu mẫu.

VCN ra mắt đợt đầu tiên với 6 dòng sản phẩm trang điểm cho những học sinh, sinh viên. Đó là son lì trang điểm, son kem dạng lì, phấn trang điểm kiểm soát dầu SPF40/PA++, bộ màu trang điểm mắt và má, kem nền che khuyết điểm SPF50+/PA+++, mascara làm dày và cong mi.

"Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là công thức được nghiên cứu, điều chế kỹ lưỡng, dành riêng cho da nhạy cảm của những cô nàng trẻ tuổi. Bởi vậy, sản phẩm sử dụng sẽ có độ an toàn cao nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm đẹp", Vũ Cẩm Nhung nói.

Phấn trang điểm VCN tích hợp thành phần chống nắng.

Phấn trang điểm VCN tích hợp thành phần chống nắng.

VCN là sản phẩm đa năng, vừa trang điểm lại vừa bảo vệ làn da. Siêu mẫu giải thích, phấn trang điểm, kem nền đều có chỉ số chống nắng cao, son kem, son lì đều chứa nhiều dưỡng giúp các cô nàng không phải sắm nhiều sản phẩm cùng lúc.

Theo định hướng ưu tiên sức khỏe người dùng, sản phẩm VCN không chứa hạt vi nhựa - yếu tố ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường sống cũng như con người. Phần bao bì VCN cũng dùng giấy tái chế nhằm hạn chế rác thải CO2 ra môi trường.