Mỹ phẩm - bạn đồng hành cua phái đẹp


Làm đẹp được xem như bản năng của phụ nữ. Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra một trong những phụ nữ đẹp nhất lịch sử từ xa xưa đã biết khéo léo tận dụng nhiều nguyên liệu thiên nhiên để làm đẹp như vàng, sữa dê, mật ong, nước hoa hồng, muối biển... Những phương pháp làm trắng da hay tạo ra hỗn hợp son môi, phấn, má hồng... để trang điểm từng rất thô sơ.
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, cách thức làm đẹp cũng có nhiều thay đổi. Những nguyên liệu phát huy tác dụng làm đẹp được nghiên cứu, điều chế thành các loại hỗn hợp dễ sử dụng và bảo quản hơn, gọi chung là mỹ phẩm. Phát huy tốt công dụng trong việc làm đẹp cho chủ nhân, mỹ phẩm ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong cuộc sống của phái đẹp, trở thành vật bất ly thân của các cô gái.
Nắm bắt nhu cầu đẹp đi cùng khỏe, nhiều loại mỹ phẩm ngày nay chứa các chất chống oxy hóa như Niacinamide (dẫn xuất của vitamin B3) có khả năng giúp làn da sinh màng bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa sản sinh mụn, tăng sức đề kháng cho làn da trước các tác động môi trường. Ngành chăm sóc thẩm mỹ cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và tìm ra tác dụng của vàng 24k - thành phần hỗ trợ quá trình chống oxy hóa nhờ khả năng thẩm thấu tới tận tầng hạ bì, tăng sinh collagen và elastin.
Sức mạnh tổ hợp Niacinamide và vàng 24k, muối khoáng Biển Chết trong một sản phẩm của DeAura
Tổ hợp Niacinamide và vàng 24k, muối khoáng Biển Chết trong một sản phẩm của DeAura.
Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Israel - Deaura với dòng sản phẩm D'or Mystere kết hợp ba yếu tố chống oxy mạnh gồm vàng 24k phân tử, niacinamide, 21 loại muối khoáng Biển Chết tạo nên phức hợp Niapepty-gold nổi bật với tác dụng vừa bảo vệ vừa chăm sóc làn da.
Với bất kỳ người phụ nữ nào, một diện mạo rạng rỡ tươi tắn cũng khiến họ tự tin nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống. Nếu các loại sản phẩm trang điểm có thể "phù phép" khiến bạn lộng lẫy hơn thì sản phẩm dưỡng da lại từ tốn thực hiện vai trò chăm sóc làn da khỏe đẹp để khoác lên mình lớp trang điểm ấy.
Việc quan trọng là mỗi người làm sao chọn được một bộ sản phẩm chăm sóc phù hợp với làn da của bản thân. Đó cũng là thông điệp mà thương hiệu DeAura gửi gắm trong các sản phẩm của mình.
DeAura D'or Mystere - mỹ phẩm công nghệ cao.
DeAura D'or Mystere - mỹ phẩm công nghệ cao.
DeAura D'or Mystere được định hướng là dòng mỹ phẩm công nghệ cao. Sự ra đời của DeAura D'or Mystere là thành quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu và áp dụng khoa học công nghệ hiện đại của Israel - một trong những đất nước nổi tiếng với khoa học kỹ thuật vào việc chế xuất. Bộ mỹ phẩm hướng tới những người phụ nữ thời đại 4.0 luôn biết làm mới mình, biết nắm bắt xu thế và không ngại khác biệt.
(Nguồn: DeAura)