Muôn kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt dành riêng cho những cô n��ng mặt vuông

Hình dáng gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và đối với mỗi kiểu gương mặt sẽ có những thủ thuật làm đẹp riêng như tạo mẫu kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh thì nên "tậu" ngay những kiểu tóc vừa giúp che khuyết điểm lại vừa không bao giờ lỗi mốt này.

1. Tóc vic cụp đuôi

Với những chị em yêu thích mái tóc ngắn trẻ trung cá tính thì tóc vic uốn cụp đuôi sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tóc vic được cắt vát từ gáy xuống đến cằm nhằm tạo độ ôm của tóc vào phần xương hàm của mình nên hiệu quả trong việc che khuyết điểm mặt vuông của nó là không phải bàn cãi.

vic7

Kết hợp thêm cả việc đuôi tóc được uốn cụp đuôi và đánh tơi lên sẽ làm tóc bồng bềnh và che đi triệt để phần góc cạnh của gương mặt vuông hơn. Kiểu tóc này sẽ ôm trọn hai phần xương hàm cũng như ôm hai phần má của bạn nên nó sẽ giúp mặt bạn thon gọn đáng kể.

vic2

Hơn nữa việc kết hợp kiểu tóc này với mái bằng hoặc mái mưa sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên ngọt ngào và trẻ trung hơn rất nhiều. Lời khuyên màu dành cho kiểu tóc này thì bạn nên nhuộm những màu thời trang như nâu lạnh hoặc nâu caramel để giúp sáng ngoại hình hơn.

vic

2. Tóc bob xoăn lơi

bobxoanloi

Tóc bob cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các cô nàng muốn giấu nhẹm gương mặt vuông vức của mình. Với chất tóc bình thường mà chỉ cắt bob không thì tóc của bạn sẽ bị lỉa chỉa ra ngay nhìn vô cùng mất thẩm mỹ vậy nên hãy kết hợp thêm việc uốn xoăn nhẹ cho mái tóc của mình.

layerngan4

Tóc bob cắt được làm xoăn theo kiểu xoăn lơi sẽ ôm lấy khuôn mặt bạn và làm giảm diện tích đáng kể. Những lọn xoăn tơi sẽ cực kỳ hữu ích trong việc giúp khuôn mặt bạn nhìn gọn gàng và ngọt ngào vô cùng.

3. Tóc bob layer kết hợp mái mưa