Học hỏi kiểu trang điểm đ���p long lanh của mỹ nhân đẹp nh��t Thái Lan - Baifern

 1. Lớp nền không tì vết

Baifern thường sử dụng lớp nền da vừa phải không quá tối màu vẫn không quá sáng nhưng mướt mịn không tì vết. Đặc biệt lớp nền của cô không quá bóng và bắt highlight như các cô nàng nổi tiếng ở Hàn Quốc.

2. Khối má đánh nổi bật

Đánh khối là một bước cực kỳ quan trọng đối với mỹ nhân sinh năm 1992, vì đây là chìa khóa thành công là chi tiết nhấn nhá, tạo độ thanh thoát và cá tính cho toàn bộ gương mặt.

baifern31

Baifern không hay đánh má hồng theo kiểu tán tròn như các nàng Hàn, Việt, mà lại đánh màu nâu cam tán xếch từ gò má lên mang tai. Kiểu trang điểm này giúp gương mặt có chiều sâu, và có điểm nhấn hơn.

3. Lông mày vòng cung đậm

Nếu các ngôi sao xứ sở kim chi chuộng kiểu lông mày ngang trẻ trung, các nàng đến từ xứ sở hoa anh đào lại chuộng kiểu lông mày tam giác mềm đỉnh thấp thanh nhạt, ngọt ngào đáng yêu thì Baifern lại thường trang điểm kiểu lông mày cánh cung tự nhiên. Kiểu lông mày cong này vừa tạo cảm giác đầy đặn, mềm mại nhưng vẫn vô cùng sắc sảo và nổi bật.

baifern29

Cách vẽ lông mày này như một điểm nhấn hoàn hảo cho gương mặt thanh tú của cô. Khi trang điểm, cô thường chú trọng làm sao để thấy rõ được những sợi lông mày li ti ở đầu, có thế mới thể hiện được sự tự nhiên, quyến rũ.

4. Đôi mắt lộng lẫy

Như bạn thấy đôi mắt của mỹ nhân đẹp nhất xứ chùa vàng thường nhấn mạnh vào việc tăng chiều sâu, làm nổi bật cho đôi mắt. Cô luôn muốn đôi mắt của mình nhìn thật lộng lẫy. Việc này có thể thực hiện được bằng việc sử dụng kẻ mắt, mascara, mi giả và lựa chọn màu mắt thích hợp.

baifern17

Baifern thường kẻ cả viền mắt trên và dưới bằng eyeliner đen sau đó sử dụng phấn mắt phù hợp với tông màu của da như màu nâu đậm, màu xám hay mắt khói đen, đặc biệt cô rất ưa sử dụng phấn mắt highlight hoặc chì highlight để mở góc mắt và nhấn mắt sâu hơn.

baifern27

Mi dài và cong cũng là yếu tố không thể thiếu trên gương mặt của cô. Đặc biệt Baifern không chỉ tập trung vào mi trên mà hàng mi dưới cũng được trau chuốt rất kĩ. Cô thường sử dụng mascara làm dày và dài mi luôn là lựa chọn số một của các mỹ nhân Thái.

Thêm vào đó, để mắt to và có chiều sâu, thu hút ánh nhìn hơn, cô cũng thường sử dụng những cặp kính áp tròng với màu sắc khá đa dạng.

5. Màu son đa dạng

Baifern thường có hai khuynh hướng chọn son đó là đỏ rượu quyến rũ, rực rỡ như bông hồng hoặc son màu nude nhẹ nhàng nhưng ấn tượng. Cô còn rất thích sử dụng son tint hoặc son bóng để giúp đôi môi mọng và quyến rũ hơn.

baifern25