Công thức chống lão hóa với bùn khoáng, vàng 24k

Mỗi ngày, không khí ô nhiễm từ môi trường, tuổi tác khiến làn da của chị em phải đối mặt với tình trạng thiếu căng mịn, cơ mặt dần chảy xệ. Những nếp chân chim xuất hiện, mí mắt sụp, chân mày chùng... khiến gương mặt thiếu rạng rỡ.

Để duy trì làn da trẻ trung, ngoài chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ, chị em cần chăm sóc da ngay từ khi chưa có dấu hiệu của lão hóa. Thông thường, chị em có thể dùng các sản phẩm dưỡng da để chăm sóc tại nhà. Tuy nhiên, không ít phái đẹp vì nôn nóng, chưa tìm hiểu kỹ mà chọn phải mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Do vậy, khi chọn mỹ phẩm, chị em nên chú ý đến thành phần và công nghệ sản xuất cũng như thương hiệu, nguồn gốc.

Thông thường những sản phẩm có thành phần, công nghệ sản xuất tân tiến thường đi kèm với giá thành cao. Đây là điều khiến chị em phụ nữ cân nhắc khi lựa chọn vì không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một bộ mỹ phẩm đặt tiền.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, nhiều thương hiệu cao cấp đưa thêm lựa chọn thanh toán bằng hình thức trả góp. Việc này không chỉ giúp tháo gỡ bài toán tài chính cho nhiều khách hàng có nhu cầu mà còn như một cách khẳng định chất lượng của thương hiệu. DeAura là một ví dụ.

Công thức dưỡng da với bùn khoáng và vàng 24k - 1

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DeAura thực hiện hình thức mua trả góp cho khách hàng.

Được định vị là sản phẩm cao cấp, Deaura D'or Mystere giúp tiết kiệm thời gian bằng việc khép kín chu trình dưỡng da như spa tại nhà. Bộ mỹ phẩm cao cấp được điều chế từ nguyên liệu vàng 24k có tác dụng chống lão hóa, thẩm thấu vào tầng sâu nhất, massage và kích hoạt chế độ tự phục hồi của da.

Kết hợp thêm các nguyên liệu, thành phần cao cấp khác, D'or Mystere tạo nên quy trình: thanh lọc - cung cấp dưỡng chất - duy trì bảo vệ. Đi kèm bộ 10 sản phẩm là một máy cầm tay giúp đẩy sâu các tinh chất, tạo nên liệu trình spa chăm sóc da tại nhà và tối thiểu 12 buổi chăm sóc da chuyên sâu bởi chuyên gia.

Công thức dưỡng da với bùn khoáng và vàng 24k - 2

Dòng sản phẩm của DeAura sử dụng những nguyên liệu hiếm như vàng 24k, bùn khoáng biển Chết, thảo dược tác động sâu lên làn da lão hóa.

Ngoài ra, thương hiệu còn cung cấp thêm lựa chọn mua hàng trả góp lãi suất 0%, thanh toán trong vòng 12 – 24 tháng cho những khách hàng có nhu cầu. Theo đó, nhiều chị em sẽ đủ khả năng chi trả cho một sản phẩm cao cấp, sử dụng những nguyên liệu hiếm như vàng 24k, bùn khoáng biển Chết, thảo dược tác động sâu lên làn da lão hóa như Deaura D'or Mystere. Đây cũng chính là bước đi chiến lược của DeAura với cam kết hướng tới người tiêu dùng.

(Nguồn: DeAura)