Body như tạc tượng của nữ phụ Itaewon Class đúng là không đùa được đâu

Xuất hiện trong vai nữ phụ, là tình đầu của Park Seo Joon trong Tầng Lớp Itaewon, nhưng Kwon Nara được yêu thích chẳng hề kém những nhân vật chính của phim. Bên cạnh tình tiết nội dung thì nhan sắc và style của cô cũng khiến dân tình trầm trồ.

Với chiều cao 1m71, chỉ riêng đôi chân đã dài 1m06, Kwon Nara từng được ví von là một trong những cô nàng sở hữu đôi chân đẹp nhất Kbiz. Quả thực không phải nói quá khi nói Kwon Nara đúng là "ma nơ canh đời thực" bởi cô sở hữu body đẹp như tượng tạc, mặc gì cũng đẹp, cũng sang quá thể quá đáng.

Empty

Với đôi chân đẹp cực phẩm như người mẫu, khi diện quần short lợi thế của Kwon Nara càng hiện rõ. Chẳng thế mà dù đứng cùng Park Seo Joon và Kim Da Mi với chiều cao lần lượt là 1m86 và 1m7 mà Kwon Nara chẳng hề lếp vế chút nào.

Empty

Không hổ danh "ma nơ canh đời thực", diện set đồ tối giản hết mức với áo khoác nỉ, quần skinny jeans và đi boots cao cổ mà Kwon Nara vẫn sang chảnh ngời ngời.

Empty

Trong Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara thường diện những set đồ công sở như áo blaer, áo sơ mi. Nhưng style của cô lại chẳng hề cứng nhắc, già nua mà thậm chí còn đậm nét sang chảnh, trẻ trung khiến dân tình rần rần muốn tìm mua những item y hệt.

eom03212-15828679596182067657551

Trong những bức ảnh chụp hậu trường sương sương người ta mới càng phải trầm trồ về vóc dáng cực phẩm của Kwon Nara. Dù cô diện set đồ đơn giản mà vẫn đẹp và sang hết sức.

Empty

Quả là mỹ nhân thuộc phái "toàn chân", mẫu váy đen dáng dài đơn giản chiết eo nhẹ nhàng mới càng khiến chúng ta phải trầm trồ vì tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ của Kwon Nara.

Empty

Kể cả khi diện trang phục oversized rộng thùng thình thì Kwon Nara cũng không hề bị dìm hay xuề xòa chút nào.