Lucky88 phân tích: Thắng Lào 4-0, U22 Indonesia gặp Myanmar ở bán kết SEA Games

U22 Indonesia không mất quá nhiều khó khăn để có được chiến thắng 4-0 trước Lào lúc 15h ngày 5/12 để giành lấy tấm vé vào bán kết SEA Games.

>>>ĐỌC THÊM: Tip bóng đá uy tín

U22 Indonesia chỉ cần thắng với cách biệt 2 bàn trước Lào là chắc chắn đi tiếp bất chấp kết quả của trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.

Toan tính của U22 Indonesia được thực hiện ngay phút thứ 4 khi Ramdani mở tỷ số với cú đá cận thành.


U22 Indonesia tiến sát vòng bán kết. Ảnh: Việt Linh.


Có bàn thắng sớm, U22 Indonesia vẫn duy trì áp lực trước Lào. Thủ quân Vongchiengkham của Lào không làm gì được trước hàng phòng ngự chắc chắn của Indonesia.

Hãi mũi công Osvaldo Haay và Saddil của Indonesia vẫn đang duy trì áp lực rất tốt đến khung thành Lào.

Ngay đầu hiệp 2, U22 Indonesia đã có bàn thắng thứ 2 vào lưới Lào. Người ghi bàn lại là Osvaldo Haay. Có được điều kiện để đi tiếp, U22 Indonesia để Lào dồn lên. Thủ quân Vongchiengkham có pha đá phạt tốt nhưng thủ thành Indonesia đã cản phá thành công.

Phút 73, U22 Indonesia chấm dứt mọi cơ hội của Lào với bàn thắng thứ ba trên chấm phạt đền của Nugroho. Đến phút bù giờ cuối cùng, U22 Indonesia khép lại cuộc đấu cuối cùng ở vòng bảng với bàn thắng của Saddil.

Thắng trận 4-0, U22 Indonesia giành vé vào bán kết SEA Games 30 với vị trí nhì bảng B. Đối thủ của Indonesia sẽ là Myanmar. Trận bán kết sẽ diễn ra lúc 15h ngày 7/12.