Lucky88 phân tích: Cổ động viên châu Á chúc mừng Đoàn Văn Hậu

Rạng sáng 18/12, Đoàn Văn Hậu đã có lần ra sân đầu tiên cho đội một SC Heerenveen trong trận đấu tại cúp quốc gia Hà Lan.
Trên diễn đàn Asean Football Community dành cho cổ động viên bóng đá tại châu Á, nhiều cổ động viên dành cho Văn Hậu những lời chúc mừng sau trận ra mắt của anh tại SC Heerenveen.

“Chúc mừng Đoàn Văn Hậu, mong bạn sẽ sớm có trận ra mắt tại giải VĐQG Hà Lan”, cổ động viên Suryo viết.

“Màn ra mắt thành công tại Hà Lan, tôi xin gửi lời chúc tới Văn Hậu từ Thái Lan”, tài khoản Tha Nin động viên.


“Chúc mừng giấc mơ thành sự thật nhé Văn Hậu”, Teerawat Satiphat bình luận.

“Hy vọng Văn Hậu sẽ được thi đấu thường xuyên hơn. Cảm ơn SC Heerenveen đã tạo điều kiện cho cầu thủ của chúng tôi thi đấu, cá nhân tôi sẽ theo dõi và ủng hộ đội bóng”, cổ động viên Nguyễn Viết Hòa chia sẻ.

Phút 89 trận đấu, Văn Hậu được HLV Jansen cho vào thay Sherel Floranus khi đội nhà dẫn 2-0. Hậu vệ gốc Thái Bình thi đấu rất quyết tâm dù chỉ được trao cơ hội trong 3 phút ít ỏi. Anh có tình huống phạm lỗi với cầu thủ đội khách và phải nhận thẻ vàng khi trận đấu bước vào phút bù giờ.

Nỗ lực của Văn Hậu cùng đồng đội giúp Heerenveen bảo toàn chiến thắng 2-0 trên sân nhà, đồng nghĩa với tấm vé vào vòng 1/8 Cúp quốc gia Hà Lan. HLV Jansen từng khẳng định Văn Hậu sẽ cần thiết đối với Heerenveen cho nửa sau của mùa giải. 

Rạng sáng 22/12, Heerenveen sẽ tiếp đón Heracles trên sân nhà Abe Lenstra ở vòng 18 giải vô địch quốc gia Hà Lan. Người hâm mộ kỳ vọng hậu vệ sinh năm 1999 tiếp tục được trao cơ hội ra sân.