Lucky88 phân tích: Thượng viện Italy sẽ tranh luận về cú ngã của Ronaldo

Tình huống ngã mang về quả phạt đền của Ronaldo trong trận thắng Genoa có thể sẽ được bàn luận ở Thượng viện Italy vài ngày tới.

Fox Sport đưa tin 2 Thượng nghị sĩ Gianni Pittella và Gaetano Quagliariello sẽ đưa tình huống ngã của Cristiano Ronaldo trong trận Juventus - Genoa hôm 31/10 lên Thượng viện Italy để bàn về vấn đề "công bằng trong các trận đấu tại Serie A".

>>>ĐỌC THÊM: https://lucky88.net/news/detail/celta-vigo-vs-getafe-nhan-dinh-bong-da-04_11_2019-cong-cun-hai-than-1308.aspx

Trong khi Juventus kiếm được bàn thắng từ chấm phạt đền để giành 3 điểm trước Genoa, Napoli lại tỏ ra bức xúc vì những quyết định của tổ trọng tài trong trận hòa 2-2 trước Atalanta ở vòng 10 Serie A.

Tình huống mang về cho Ronaldo quả phạt đền trong trận đấu với Genoa.

Ở trận đấu trên sân San Paolo, Fernando Llorente cũng bị phạm lỗi trong vùng cấm đối thủ. Tình huống rõ hơn nhiều so với của Ronaldo. Tuy nhiên, trọng tài Piero Giacomelli lại từ chối cho Napoli phạt đền. Chủ nhà bị gỡ hòa ở phút 86 và chỉ có 1 điểm.

Tình huống ngã của Ronaldo khi va chạm với tiền đạo Antonio Sanabria lại gây nhiều tranh cãi. Nhiều CĐV cho rằng Ronaldo đã chủ động ngã. Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đặt hai chân trên mặt đất và không hề mất thăng bằng do tác động từ đối thủ như trọng tài Antonio Giua nhận định.

Hai Thượng nghị sĩ Gianni Pittella và Gaetano Quagliariello bất bình với những quyết định này, thậm chí đã đăng bài lên mạng xã hội để bày tỏ quan điểm của mình.

"Tôi cảm thấy thất vọng và bị xúc phạm bởi những quyết định kiểu này", ông Pittella cho biết.

Quyết định của trọng tài đã được đưa ra và không thể thay đổi. Ronaldo có bàn thắng thứ 5 tại Serie A mùa này, qua đó giúp Juventus đòi lại ngôi đầu từ tay kình địch Inter với 1 điểm nhiều hơn.