Lucky88 phân tích: CĐV Malaysia: 'Việt Nam đã đạt đến đẳng cấp châu Á'

Các CĐV Malaysia bày tỏ thái độ bình thản và chấp nhận trận thua 0-1 trước đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trang fanpage có 1,7 triệu lượt thích của CĐV Malaysia tràn ngập những bình luận về trận thua trước Việt Nam của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe. Bài đăng với nội dung "Thủ môn ĐT Việt Nam chẳng có thử thách nào trong suốt 80 phút. Quần áo anh ta thậm chí sạch trơn" nhận được hơn 2.000 lượt thích, gần 700 bình luận.

>>>ĐỌC THÊM: Cá cược bóng đá trực tuyến

Tài khoản Muhammad Afifi bình luận: "Phải thừa nhận Việt Nam mạnh hơn Malaysia. Họ đã đạt đến đẳng cấp châu Á. Quang Hải thực sự tốt. Hãy chờ những con hổ Malaysia lên tiếng ở trận đấu tới".


Quang Hải ghi bàn duy nhất giúp Việt Nam đánh bại Malaysia tại Mỹ Đình. Ảnh: Kiệt Trần.


Tài khoản Mohammad Irwin cho rằng: "Hàng phòng ngự Việt Nam quá mạnh. Cơ hội của chúng ta chỉ gói gọn tại Malaysia, Thái Lan và UAE mà thôi!".

Người dùng Muhammad Zulhazim thì thừa nhận nền tảng thể lực của đội tuyển Việt Nam quá tốt. "Họ chạy cả trận mà không biết mệt. Còn chúng ta thì sao? Chỉ đá tốt vài phút đầu", người này nói.

Tài khoản Mohd Eja thì bày tỏ sự bi quan: "Các bạn thực sự mong Malaysia tham dự World Cup ư? Thật kỳ quặc. Ngay cả Việt Nam cũng không thắng được. Chúng ta không xứng đáng với đấu trường này".

Sau trận đấu tại Mỹ Đình, HLV trưởng đội tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe, bỏ họp báo mà không nói rõ lý do. Trợ lý của vị HLV này thực hiện phần họp báo thay.

Ông nói: "Tôi chúc mừng tuyển Việt Nam thắng 1-0. Chúng tôi đã có cơ hội trước và chơi tốt, nhưng không tận dụng được. Tôi thừa nhận có lỗi của hàng thủ".

Trợ lý HLV Malaysia chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến.


"Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập nhiều, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Tuyển Việt Nam có cơ hội và đã ghi bàn. Trong hiệp 2, chúng tôi chơi tốt, rắn hơn, có nhiều cơ hội nhưng quá muộn rồi", trợ lý ông Tan tiếp tục.

Nói về việc ông Tan vắng mặt, vị này chỉ trả lời: "Tôi không thể tiết lộ tại sao HLV của chúng tôi không dự họp báo, tôi xin lỗi".

Trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 31/3/2020.