Lucky88 phân tích: Balotelli lại gây rắc rối ở CLB mới

Không hài lòng với việc phải rời sân từ sớm, tiền đạo Mario Balotelli của Brescia trút cơn thịnh nộ lên dụng cụ tác nghiệp của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hôm 27/10.

Trong trận gặp Genoa ở vòng 9 của Serie A, Balotelli được cho ra nghỉ vào phút 72. Điều này khiến tiền đạo người Italy nổi đóa. Trên đường rời khỏi đường pitch, cựu sao Inter Milan sút mạnh vào chiếc máy ảnh của nhiếp ảnh gia Massimo Lovati khiến thiết bị này hỏng nặng.

>>>ĐỌC THÊM: Tip bóng đá 24h

Một cậu bé nhặt bóng thấy rõ mọi chuyện và kể lại cho nhiếp ảnh gia Lovati. "Khi Balotelli được rút ra sân, anh ấy coi chiếc máy ảnh như trái bóng và sút mạnh nó vào tấm biển quảng cáo. Một cậu bé nhặt bóng đã chứng kiến tất cả và kể lại cho tôi", ông Lovati chia sẻ trên Instagram.


Balotelli chưa thể hiện được nhiều tại Brescia. Ảnh: EPA.


Nhiếp ảnh gia này đã bày tỏ sự tức phận với cách hành xử "giận cá chém thớt" của Balotelli. Ông viết thư lên ban lãnh đạo Brescia đòi họ phải bồi thường sau những gì tiền đạo người Italy gây ra. Nhiếp ảnh gia Lovati còn cho rằng Balotelli cần học lại cách tôn trọng công việc của những người khác.

Đây không phải lần đầu tiên Balotelli mang phiền toái đến cho Brescia. Hồi tháng 9, một đoạn video cho thấy cảnh chân sút 29 tuổi hút thuốc trong phòng thay đồ của CLB, ngay trước trận đấu của đội bóng này với Juventus.

Balotelli sang Brescia theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2019. Sau 4 trận đã đấu, mũi nhọn người Italy mới ghi được 1 bàn.