Lucky88 phân tích: Đoàn Văn Hậu có thể đá trận gặp Thái Lan

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải hoàn thành bài kiểm tra y tế với CLB Heerenveen trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

CLB Hà Nội đã đồng ý để cầu thủ Đoàn Văn Hậu gia nhập đội bóng tầm trung ở giải Hà Lan vào những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng châu Âu. Ngày 2/9, kỳ chuyển nhượng mùa hè ở Hà Lan sẽ chính thức đóng cửa.

>>>ĐỌC THÊM: https://www.lucky88.com

Vì vậy, ngay trong tối 31/8, Văn Hậu và đại diện của anh sẽ phải bay sang Hà Lan để làm nốt những thủ tục, gồm bài kiểm tra y tế. Đây là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất để bản hợp đồng có hiệu lực.

Đoàn Văn Hậu xin HLV Park Hang-seo hội quân vào ngày 3/9 tại Thái Lan. Ảnh: Quang Thịnh.

Điều này vô tình khiến Đoàn Văn Hậu sẽ không thể cùng đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan vào sáng ngày 1/9. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1999 xin phép trở về vào ngày 3/9 để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Đoàn Văn Hậu sẽ mất ít nhất 2 ngày để hoàn tất mọi thủ tục và anh sẽ bay thẳng về Bangkok để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó, CLB Hà Nội mong muốn Văn Hậu ra sân ngay trong trận đấu gần nhất của Heerenveen.

Văn Hậu đang dần bình phục chấn thương và có thể đá 45 phút. Hậu vệ trái hay nhất thời điểm hiện tại của bóng đá Việt Nam chưa có thể trạng tốt nhất cho trọn vẹn một trận đấu. Các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo sẽ phải ngay lập tức có phương án dự trù bất đắc dĩ cho trường hợp đặc biệt của Đoàn Văn Hậu. Tất nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn không muốn cậu học trò lỡ mất cơ hội thi đấu ở châu Âu.

Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu với CLB Heerenveen có thời hạn 1 năm theo dạng cho mượn. Nếu muốn mua đứt cầu thủ quê Thái Bình thì đội bóng của Hà Lan phải bỏ ra số tiền 1,5 triệu euro. Giá trị hợp đồng cho mượn của Văn Hậu được đồn đoán vào khoảng vài trăm nghìn euro.