Lucky88 phân tích: HLV Solskjaer sắp cùng MU đối đầu CLB của con trai

Con trai của vị thuyền trưởng MU là Noah Solskjaer hiện thuộc biên chế CLB Kristiansund, đội bóng sẽ gặp "Quỷ đỏ" Manchester ở trận giao hữu lúc 0h ngày 31/7.

Năm nay 19 tuổi, Noah Solskjaer là thành viên của CLB Kristiansund nhưng chơi cho đội trẻ. Trước trận giao hữu giữa đội một và MU tới đây, HLV Christian Michelsen của Kristiansund cho hay ông có thể sẽ sử dụng cầu thủ trẻ nói trên.

>>>ĐỌC THÊM: https://www.lucky88.com

Bên cạnh đó, HLV Michelsen dành những lời có cánh cho học trò: "Khác với Ole thường hoạt động trong khu vực cấm địa, Noah có thiên hướng chơi rộng hơn và làm bóng. Noah có nhiều kỹ năng và am hiểu bóng đá. Cậu ấy cũng như nhiều cầu thủ trẻ khác đã được gọi lên đội một".

Khi mới làm quen với bóng đá, Noah Solskjaer chơi trung phong như ông bố nổi tiếng Ole Solskjaer. Sau đó, cầu thủ này chơi thấp hơn và giờ định hình ở hàng tiền vệ.


Noah Solskjaer trong màu áo của Kristiansund.

Thậm chí, Noah Solskjaer hiện chơi tốt nhất với vai trò tiền vệ kiến thiết lùi sâu, giống vị trí của Michael Carrick khi anh còn thi đấu cho MU. Chính HLV Michelsen cũng thừa nhận điều này.

Được đánh giá là cầu thủ tiềm năng, nhưng Noah Solskjaer chưa bao giờ được ra sân cho đội một. Trận đấu tới gặp MU của chính người cha Ole Solskjaer có thể sẽ là màn chào sân của tiền vệ trẻ này.

HLV Michelsen của Kristiansund nói thêm về Noah Solskjaer: "Chúng tôi biết họ là những cầu thủ rất hay và thật thú vị khi chứng kiến họ ngày càng vươn lên những đẳng cấp mới. Thật tuyệt khi được nhìn các cầu thủ trẻ tiến bộ hơn mỗi ngày".