Lucky88 phân tích: Chelsea sẵn sàng phá đám Arsenal trong thương vụ Zaha

Truyền thông Anh xác nhận Chelsea là đội bóng mới nhất tham gia cuộc đua giành chữ ký của Zaha và sẵn sàng đưa cầu thủ này về sân Stamford Bridge mùa hè sang năm.

Hè này, Wilfried Zaha đã công khai ý định rời Crystal Palace để tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp. Lập tức, Arsenal và Everton là 2 đội bóng theo dõi sát sao nhất từng động thái của ngôi sao người Bờ Biển Ngà.

>>>ĐỌC THÊM: https://www.lucky88.com

Tuy nhiên, những lời đề nghị của 2 đội bóng này đều chưa làm hài lòng ban lãnh đạo Crystal Palace. Đội chủ sân Selhurst Park muốn nhận đủ 80 triệu bảng, trong khi Arsenal chỉ chấp nhận trả nửa giá, còn Everton cũng sẵn sàng chi ra 60 triệu bảng cho ngôi sao này.

Dù Zaha bày tỏ nguyện vọng ra đi, ban lãnh đạo Palace sẽ chỉ bán anh nếu được giá.

Ban lãnh đạo Palace cũng không phải quá vội vàng để Zaha ra đi. Nếu không được giá, ngôi sao người Bờ Biển Ngà nhiều khả năng sẽ phải ở lại sân Selhurst Park thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Trong bối cảnh đó, theo tờ Telegraph, Chelsea là đội bóng mới nhất bày tỏ sự quan tâm tới cầu thủ này. "The Blues" sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn với Palace vào mùa hè sang năm, khi đội bóng này mãn án cấm chuyển nhượng kéo dài một năm của FIFA.

Ngoài tiềm lực tài chính, lợi thế của Chelsea trong thương vụ này chính là Mitchy Batshuayi. Anh vừa có mùa giải thi đấu cho Palace dưới dạng cho mượn, và ban lãnh đạo đội bóng này đang muốn có sự phục vụ chính thức của tiền đạo người Bỉ. Một thương vụ trao đổi kèm tiền mặt giữa 2 bên là điều có thể xảy ra.

Trước sự vào cuộc của Chelsea, trong khi Arsenal vẫn im hơi lặng tiếng, thì Everton đã có những động thái tiếp theo. Bên cạnh mức giá 60 triệu bảng, đội chủ sân Goodison Park sẵn sàng các thêm tiền đạo Cenk Tosun để đổi lấy sự phục vụ của Zaha.

Mùa giải 2018/19, Zaha là ngôi sao sáng nhất trên hàng công Crystal Palace. Anh ra sân 34 trận tại Premier League, ghi 10 bàn và có 5 pha kiến tạo. Ngoài 3 CLB kể trên, Man United là cũng muốn đưa Zaha trở lại sân Old Trafford ngay trong mùa hè này.