Lucky88 phân tích: Áo số 7 tại Real Madrid sắp có chủ mới

Chuỗi ngày tiền đạo Mariano Diaz giữ chiếc áo số 7 huyền thoại của Real Madrid sắp đi tới hồi kết.

Theo Marca, AS Monaco đang cố gắng để có Mariano Diaz cho mùa giải mới. Chính HLV Leonardo Jardim yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng mang bằng được tiền đạo này tới sân Louis II.

Theo El Chiringuito, Mariano Diaz cũng gật đầu với đội bóng Pháp sau khi được thông báo không còn tương lai tại Real Madrid.

>>>>ĐỌC THÊM: http://www.lucky88.com/news/category/tip-bong-da-2.aspx


Mariano Diaz chuẩn bị rời Real Madrid. Ảnh: Getty.

Trước đó, Mariano Diaz nhất quyết muốn ở lại Santiago Bernabeu để khẳng định vị trí thay vì ra đi. Tuy nhiên, sau khi không được sử dụng tại ICC Cup 2019, tiền đạo sinh năm 1993 đã đổi ý.

Mùa trước, Mariano Diaz được Real Madrid mang về với giá 23 triệu euro, nhưng thi đấu 22 trận và có 4 bàn. Trung bình Real phải bỏ ra gần 6 triệu euro cho một pha lập công của tiền đạo này.

Nếu Mariano Diaz rời đi, chiếc áo số 7 của Real sẽ có chủ nhân mới. Nhiều khả năng Eden Hazard sẽ tiếp quản số áo này. Tân binh người Bỉ từng bị từ chối khi ngỏ ý muốn có chiếc áo số 7 và 10 tại CLB mới.

Mariano Diaz không chấp nhận nhường số áo cho Hazard. Trước đó, Luka Modric từ chối nhường chiếc áo số 10 tại Bernabeu cho Hazard. Điều này được chính ngôi sao người Bỉ tiết lộ.

"Tôi đã trao đổi với Modric thông qua Kovacic khi hỏi liệu mình có được mặc áo số 10 tại Real không, và Modric đã từ chối. Tôi sẽ phải tìm số áo mới cho mình. Với tôi, việc được chơi cho CLB này mới là điều quan trọng", Hazard khẳng định.

Trong giai đoạn tham dự ICC Cup 2019, Hazard được chọn mặc áo số 50. Theo trang chủ Real Madrid, sở dĩ Hazard chọn số áo này vì anh muốn tri ân tròn 50 năm ngày con người đặt chân lên mặt trăng.