Chia sẻ cách trị nếp nhăn vùng mắt của mình, và cả mụn


Chào mn hôm nay rảnh lên mình ngồi review lại cụ thể quá trình mình trị mụn, cách trị nếp nhăn dưới mắt và skincare của mình để từ một đứa da mụn tùm lum giờ mịn màng như này.

Cách Trị mụn trên da mặt của mình 


Việc đầu tiên mình làm để trị mụn đó là uống đủ nước 🥛1 ngày thêm phần mình uống nước dừa 1 ngày 2 cốc nhé

Luôn giữ mặt sạch sẽ và kiểm soát dầu nhờn tốt .Trong thời gian bị mụn da mình tiết rất nhiều dầu hầu như là cả mặt luôn mình đã dùng qua nhiều dòng toner và cái mìn thấy ưng ý nhất là chai toner earth science mình dùng đến chai thứ hai rồi và rất hài lòng vì nó biến da mình từ hỗn hợp thiên dầu chở thành da thường luôn ok chấm em này 10 điểm cho da bạn nào nhiều dầu và bị mụn nhé.

Cách mình trị mụn là đắp mặt nạ bột trà xanh và tinh bột nghệ thay phiên nhau 1 tuần mình đắp 3 đến 4 lần công thức:
- mặt nạ bột trà xanh nguyên chất +
- mật ong  nguyên chất +
- sữa chua+
- vitamin E
Tinh nghệ cũng vậy .minh kiên trì trong hai tháng thì mụn giảm khá nhiều đấy.

=>>> Địa chỉ mua Mật ong nguyên chất ở đây ạ

Trị nhăn vùng dưới mắt 

Mình đã từng khủng hoảng khi soi gương và thấy xuất hiện rất nhiều nếp nhăn dưới mắt , đau lòng và buồn mìn tìm đến nhiều sp trị thâm và nếp nhăn dưới mắt như của estenlauder , lancome mà không ăn thua ko thấy hiệu quả là cái thứ 1 thứ 2 nó còn làm mắt mình mỏi hơn và ứa cả nc mắt .
Xong có bà chị chỉ mìn kem trị của OHUI cái gói màu tím mình chụp trong hình đấy ô hiệu quá phải biết đấy nhé 1 tuần sd là mìn thấy các nếp nhăn mờ hơn và mắt cũng đc nâng cơ nữa .

=>> Xem Review mỹ phẩm chi tiết nhiều hơn

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày của mình 

Sau khi bị mụn thì mặt mình để lại rất nhiều thâm lỗ châm lông to lắm

Mình đã dùng qua serum của estenlauder , tinh chất trà xanh của thefaceshop hay tế bào gốc eldas chúng nó cũng tốt thôi nhueng mìn thấy serum thấm không nhanh và làm mặt mình nhẫy nhẫy khó chịu.
Và mình chuyển qua dùng của SKII thấy quá tuyệt tuy ko trắng nhanh sáng nhanh nhưng hiệu quả lâu dài da mình từ từ khỏe lên thâm mụn dần biến mất và quan trọng là serum của nó thẩm thấm rất nhanh ko hề cảm thấy bí bách chút nào.

Hiện tại da mình chưa thực sự đẹp nhưng quá trình mình cố gắng để có đc làn da khỏe đep hơn là điều mìn muốn chia sẻ với các bạn.

Bài viết này mong là sẽ hiệu quả với các bạn đang bị tình trạng như mình ! Các bạn đừng bỏ qua những bài chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da rất chi tiết và đều đã kinh qua của các chị em trên Suji Beauty để mình ra công thức cho riêng mình. Bản thân tới cũng học hỏi ở đây được rất nhiều điều.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài mình!

(Thiên Thu)