Review viên uống tinh dầu hoa ảnh thảo Blackmore và tảo Nhật

Hôm nay ngoi lên viết bài về tinh dầu hoa anh thảo và tảo Nhật cho mọi người tham khảo. Chứ dùng cũng lâu rồi, nghiệm được ít mang ra chúng ta cùng thảo luận.
Bởi vì dạo này lọ epo (viên uống dầu hoa anh thảo) lại tung hoành lại sau khoảng thời gian rời xa sân khấu, nên mình bắt đầu mua về dùng. 

Tất nhiên mua cái gì uống cũng phải tìm hiểu kĩ, chứ không là nguy hiểm thấy mẹ luôn.
Bài viết này em gửi cho các chị chuẩn bị dùng hoặc đang nghiên cứu cách dùng 1 trong các loại này nha. Chị nào đang sử dụng, ưu nhược điểm gì về thuốc với tác dụng/hại trên cơ thể bản thân cũng xin làm vài nhát phát biểu cảm nghĩ để tụi em đồng lòng khắc phục ạ. 

Trước tiên là về siêu sao Epo : 

viên uống tinh dầu hoa anh thảo -"người tình trăm năm của phụ nữ” nghe câu slogan có vẻ oai phong, đại khái viên uống thích hợp cho những người bị rối loạn nội tiết, tiền mãn kinh, chậm kinh, màu kinh thẫm không tươi, hay cáu gắt, hay đau bụng kinh kéo dài, vân vân và mây mây các chị đọc thêm gg ạ. 

Để viên uống hấp thu được tốt, phát huy tác dụng của thuốc, tránh tình trạng uống xong nổi mụn thêm, nổi mụn bọc viêm hơn bình thường, em có đọc được 1 số kinh nghiệm của các tiền bối đi trước 

Uống epo trong khi ăn cùng ZinC (kẽm). 

Bình thường khi uống riêng lẻ Epo, khi cơ thể trao đổi chất có thể sẽ xảy ra tình trạng trao đổi ngược, ấy là epo có hợp chất khi chuyển hóa sẽ tiêu cực biến thành 1 chất khác làm viêm nhiễm da, làm mọc mụn sưng viêm đau đỏ (đối với từng cơ địa chứ không phải ai uống cũng sẽ lên mụn viêm). Thế nên Epo cần 1 tri kỉ, đó là ZinC. Zinc vốn được biết tới khả năng kháng viêm nhiễm, giảm dầu, cải thiện tình trạng mụn, ổn định hệ nội tiết và tuyến nhờn của cơ thể. Cho nên song kiếm hợp bích, chúng phát huy tác dụng khi về chung 1 nhà. 

EPO và ZinC nên uống trong khi ăn, lí do là... Do hãng khuyên vậy. Nhưng tại sao hãng lại khuyên vậy? 

 Epo vốn dạng dầu, khi tiêu hóa trực tiếp cùng thức ăn sẽ tan hoàn toàn, (nhưng em xin các chị nào vừa ăn mì tôm vừa uống epo hãy suy nghĩ lại), còn Zinc tuy không phải dạng dầu, nhưng nếu ăn sau hay trước ăn đảm bảo buồn nôn thấy bà nội luôn, có lẽ trong thuốc có hợp chất gây kích ứng dạ dày. Cho nên các chị uống cùng thức ăn là đúng đắn. Vậy nên chỉ cần Nghe lời hãng, nghe lời hãng sóng yên biển lặng, biến cố tiêu tan.

Uống Epo có nên uống cùng omega3 nữa ko? 

 Dạ có chứ ạ, nhưng ko cần thiết lắm bằng việc uống epo cùng ZinC. Omega 3 giúp cân bằng lượng omega6 có trong epo, thừa omega6 cũng khá là nguy hiểm. 

Uống tảo nhật thì không cần hoặc hãm lại liều lượng uống Omega3 Và ngược lại. 

Tuy ko quá giống nhau về tác dụng, nhưng tảo nhật cũng chứa 1 lượng đáng kể omega 3 và 6.

Uống liều lượng Epo như thế nào? 

Theo như e đọc thì hàm lượng bình thường là từ 1 tới 3 viên (đối với loại epo trong ảnh) .

Nên chọn zinC và epo hãng nào? 

Đối với epo thì nổi tiếng nhất bây h là loại của Blackmore, còn ZinC thì tùy ạ.

Loại ZinC trong ảnh của em là loại nổi nhất của hãng đó, 1 điều nên chú ý là không phải dạng kẽm nào cũng cho tác dụng tốt. Theo một nghiên cứu được Viện Interhealth (Mỹ) cấp bằng phát minh sáng chế, người ta đã cho ra đời dạng kẽm methionin - dạng kẽm được cơ thể hấp thu một cách dễ dàng nhất, giúp cơ thể bổ sung kịp thời lượng kẽm thiếu hụt để điều trị mụn hiệu quả, tận gốc.

Mặt khác, bổ sung kẽm trong thời gian dài sẽ dẫn đến thiếu hụt đồng. Vì vậy, việc bổ sung một tỉ lệ đồng thích hợp trong sản phẩm này là lý tưởng cho những người muốn bổ sung kẽm lâu dài.
Dừng uống epo khi có bắt đầu ngày hành kinh thứ 1, sau 1 tuần từ ngày hết kinh thì uống lại.

Uống trong kì kinh gây loạn kinh.

Tảo Nhật có thể uống suốt đời, uống liên tục, còn dầu cá omega3 uống trong 6 tháng, nghỉ 6 tháng rồi uống tiếp. Nhưng như đã nói, ai uống tảo thì có thể thôi dầu cá, nên nếu muốn bổ sung hơn omega3 mà tảo ko cung cấp đủ thì cứ sau 3 tháng lại uống tiếp lọ mới. Em đọc đc thông tin nếu cung cấp quá lâu omega3 thời gian dài, sẽ gây nhiễm độc gan vì gan hấp thu lượng đồng khá lớn. 

Theo dõi Sujibeauty để có thêm nhiều kiến thức về mỹ phẩm, làm đẹp nha.