Review Timeless B5 và La roscher posay b5 cho da mỏng, nhạy cảm

Review Timeless B5 và La roscher posay b5 cho da mỏng, nhạy cảm. Những ai da mỏng đỏ rát do kem trộn hoặc do lăn kim laser thì nên đọc qua bài này.

2 tuần trước mình đã khóc lên tiếng vì tình trạng da super mỏng, nhạy cảm dễ bị mẩn đỏ ngứa rát của mình. Da mình trước  đó là da hỗn hợp thiên dầu và không hề nhạy cảm. Nhưg có lẽ do thời học sinh thi thoảng mình có sử dụng mỹ phẩm có chứa corticoid nên năm ngoái da mình phát mụn rất nhiều,đặc biệt là mụn ẩn.
Mình đành liều đi lăn kim trị mụn. Và dĩ nhiên da mình hết sạch mụn còn sót lại vài cục mụn ẩn be bé thui. Nhưng bù lại da yếu không chịu được. Từ hỗn hợp thiên dầu chuyển sang da khô. Da mỏng tanh. Cực kì nhạy cảm. Cứ sau mỗi lần rửa mặt tẩy trạng là da khô muốn nứt luôn ý đỏ + rát dã man. Đến nỗi mình xịt khoáng mà nó còn rát không chịu được cơ mà.

Review timeless B5 và La roscher posay b5

Cuộc đời thay đổi từ khi rước 2 e timeless b5 và kem la rosche posay b5 này về. Phải nói mình đội ơn 2 em này luôn  Mới sử dụng được hơn 2 tuần thôi nhé. hầu như mọi cảm giác ngứa đỏ căng khô của da mình không còn luôn. Da cảm giác khoẻ lên và ẩm lên rất nhiều. Timeless sài rất thích vì nó thấm rất nhanh.

Review mỹ phẩm

Kem b5 sài hơi khó chịu 1 chút vì khá ẩm và dính. Nhưng e này mng chỉ dc vỗ chứ đừng xoa. Xoa nó không thể nào thấm được luôn ý.


Review tẩy trang Laroscher Posay

Còn về tẩy trang thì mình yêu e la roche posay cho da nhạy cảm này cực. Trước đó mình sử dụng bigo hồng rồi chuyển sang dầu DHC nhưng đều khiến da đỏ rát. Từ khi chuyển sang e này thì thui rùi. Không còn biết cảm giác đỏ rát ngứa ngáy là j luônÔi nói chung mình biết ơn mấy em này lắm. Mình cứ ngỡ da mình không thể nào hồi phục lại đến khi gặp mấy e ấy. Yêu cực kì yêu. Ai có tình trạng da như mình thì cứ thử với 2 e kia nhé. Biết đâu bạn sẽ thấy đội ơn 2 em ý như mình.

Bên cạnh đó da tình trạng mỏng, nhạy cảm đã có rất nhiều bài viết phân tích, review các sản phẩm trên Suji Beauy các bạn đừng bỏ qua trong mục Review mỹ phẩm và kinh nghiệm nha.