Review SkinCeuticals chống lão hóa, trị tàn nhang

Sẵn nay review SkinCeuticals vì đang off 20% mình review luôn cho mọi người tham khảo.

Em SkinCeuticals này đã được review bởi rất nhiều lần, rất tuyệt, các nàng đọc kỹ trong mục Review mỹ phẩm nha. Nhưng chắc nhiều bạn không ấn tượng, có lẽ vì nó quá nhẹ nhàng nên ai thích tác dụng ngay sẽ coi thường e í, trong đó có mình.

Nhưng mà khi kết hợp với routine treatment nặng như hiện tại thì em ấy khiến mình hài lòng. Cách dưỡng da sau bong da của mình với em ấy thật dễ dàng và khiến mình cảm thấy việc dưỡng da, chăm sóc da thật đơn giản hơn rất nhiều.

Review SkinCeuticals  - Sản phẩm này dành cho ai?


- Những bạn treatment nặng như mình, da bong nhiều không thể dùng AHA (vì sao dùng Retinoids cần kết hợp BHA/AHA: nếu da dầu nhiều bạn có thể kết hợp BHA để kiểm soát dầu. Nếu da khô như mình chỉ cần AHA để làm sạch bề mặt da, việc này rất quan trọng vì da bong do Retinoids khác với da bong khi lăn kim, khi lăn kim da bong càng chậm càng tốt. Nhưng da bong do dùng Retinoids thì cần hỗ trợ làm sạch bề mặt, lấy đi lớp da bong, để da tái tạo liên tục).


- Những bạn da cực nhạy cảm, ngại dùng treatment thì có thể dùng em này làm quen cho da trước. Da bình thường thì cứ test AHA cho rẻ, AHA dễ dùng hơn BHA nhìu, nên mình ít khi recommend BHA trong routine, vì da ko sạch bề mặt dễ bị đẩy mụn bung bét

- Da khoẻ hãy bỏ qua e này

Review Skinceuticals Retexturing Activator: 


- Thành phần chính: 25% hydroxyethyl urea + thành phần lên men + hyaluronic acid

=> Urea (Hydroxyethyl Urea) là một thành phần hiệu quả trong việc dưỡng ẩm cho da, cung cấp nước và làm khỏe hơn lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, đồng thời làm dịu da, vì vậy mà nó rất tốt cho da nhạy cảm, da khô, da đang bong tróc. Ở nồng độ cao nó có khả năng tẩy da chết, giúp da mềm mịn.

Nên nhìn chung e này khá giống B5, giúp da khoẻ, nhưng do nồng độ 25% urea nên nó có thêm tác dụng tẩy da chết, ngoài ra sản phẩm này làm giảm sự thô ráp của da, làm mướt bề mặt da, ngăn ngừa nám kết hợp tăng cường độ ẩm, kích thích sản sinh collagen và tăng tính đàn hồi cho da (có thêm vụ ngăn ngừa nám nên lúc chị Phương review xong mình đã âm thầm order, bị nám khổ lắm í.

Cách dùng SkinCeuticals:


+ Với da nhạy cảm: 5 giọt xoa đều trên tay rồi áp tay lên khắp mặt, cả vùng quanh mắt (tránh mí mắt). Đợi 3 phút trước khi apply bước tiếp theo (có thể dùng mỗi ngày sau bước toner).

+ Với da đang bong do dùng Retinoids: sau bước 1 Hadacrie, cho sản phẩm vào bông tẩy trang, lau đều khắp mặt, lý do mình dùng bông lau là vì trong quá trình lau như vậy, sẽ lấy đi những mảng da đang bong ra luôn, mình dùng bông thấy hiệu quả hơn là dùng bằng tay, kể cả AHA cũng vậy. Lau kỹ vùng khoé mũi, mục đích giúp đều màu da. Da vùng này mỏng nên thường hay đỏ hơn da mặt, áp dụng cách này thường xuyên giúp da vùng này đều màu hơn và giảm cả sợi bã nhờn. Lấy bông này đắp lên vùng mũi 10p sau đó apply các bước tiếp theo (Vì sao đắp bông lên vùng mũi 10p? Là để giảm sợi bã nhờn đấy, làm thường xuyên hạn chế được nhiều lắm, áp dụng cách này cho cả BHA/AHA nhé).

Rất nhiều bài review mỹ phẩm chi tiết và tỉ mỉ trên Suji Beauty, các nàng đừng nên bỏ qua nha.