Review Serum Kiehl, Darkspot - "người 8 lạng, kẻ nửa cân"

Review serum Kiehl cho cả nhà tham khảo. Cả em Este lauder này nữa khiến mình mê mẩn.


Review Serum Midnight kiehl


Review Serum này, e cực mê serum của hãng nè e phải dùng hết 2 lọ midnight mini mới quyết định mua full và thấy rất đáng tiền và rẻ ý ạ, theo e thấy dùng kiehl còn rẻ hơn đồ hàn và kem trộn rất nhiều, trước e có dùng qua innis với 1 số hãng của hàn rồi lọ kem cũng 400k chỉ dưỡng ẩm da thôi ạ mà không trụ nổi qua 1 mùa đông  vì vậy sau nhiều lần thử nghiệm và cân nhắc e thấy dùng kiehl không hề đắt, sản phẩm của nó dùng không tốn serum mỗi tối e dùng 2 giọt có hôm e dùng cả ngày nếu e nằm điều hoà khiến da khô, 1 lọ full serum ( e dùng midnight tầm khoảng 4 tháng rồi mới vơi 1/3) vì e dùng mấy loại nên cũng tốn ít hơn nữa darkspot thì e còn chưa cả dùng hết lọ mini.

- Kiehl Mignight e này kiểu dạng oil nên sau khi dùng e không khoá ẩm nữa vì em thấy đủ rồi, bạn nào da siêu khô thì nên khoá ẩm thêm vào nữa nha. Nó kiểu dạng dầu dưỡng da, làm mềm, relax, cấp ẩm và tái tạo da.
Tóm lại em thấy em này kiểu dạng cải thiện về chất da + độ đàn hồi đó ạ. Dùng em cảm nhận da mềm và căng hơn. Thích thích thích lắm ý không biết diễn tả làm sao luôn, xứng đáng là best seller của hãng.
Mùi của nó kiểu dạng thảo dược ý ạ em thì thích lắm cơ mà nhiều bạn kêu không ưng mùi em này. Da dầu thì 2 giọt khô thì 3 giọt trước e dùng 1 giọt đã thấy đủ nhưng dạo này da e khô chắc do rửa mặt quá nhiều nên e dùng 2,3 giọt gì đó (có lẽ do mặt e bé nên cũng tốn ít hơn.

à có rất nhiều bài review trên Suji Beauty chị em đừng quên vào phần Review mỹ phẩm để đọc thêm nữa nha.

- Review Serum darkspot : 

em này là cải thiện về màu da, trị nám, tàn nhang và thâm mụn, đều màu da nữa. Sau em này cần khoá ẩm nha chị em, hôm em khoá ẩm bằng mask ngủ , hôm em khoá ẩm bằng kem sâm mật ong, rosa.
Nhưng thường nhất là em hay khoá ẩm bằng kem ultral nha mọi người. Em này không có mùi như midnight mùi nó kiểu gì em không biết tả nhưng đại loại là chỉ thoang thoảng thui ý ( e thấy mùi khá giống nước thần, cảm giác nước thần bị mở nắp lâu ngày  mùi không khó chịu đâu ạ thơm thơm kiểu lạ lạ nhưng không hắc như nước thần nha mọi người.

Serum Darkspot này thấm nhanh, bạn nào da dầu chắc sẽ thích em này hơn, em dùng kết hợp cùng midnight nữa. Một đợt em bị thâm mụn thì em này + midnight thay phiên nhau khoảng 1 tháng là không còn dấu hiệu gì luôn. Da em trộm vía thì không có mụn nhưng lần nào nổi là thôi * loằng ngoằng * phải 2,3 cái nó rủ nhau đến 1 lúc mà toàn chơi hàng khủng, điên tiết là em toàn đi lấy nhân mụn chọc bằng kim đó ạ nên về nó thâm hơn miếng thịt trâu.

Nhưng chắc còn do cơ địa trộm vía 1 tháng là hết hẳn không còn gì ạ. Với em dùng kiên trì khoảng 2,3 tuần thì thấy đều màu da.

Còn trị nám em nghĩ là cả quá trình dài với lại nám là do máu ( em có chân nám bẩm sinh do máu - soi da mới thấy ạ ) nên em cũng chăm chăm dùng cái nè cho nó không lan ra còn để trị được chân nám em nghĩ phải đi thẩm mĩ, mn bị nám thì nên chống nắng cẩn thận + dùng em này nhá chứ nám lan ra được đó. Bạn nào ngủ sớm được dùng em này thì sẽ cải thiện màu da khá tốt đó ạ. E có 1 khả năng thức hơn thần thức thâu đêm không bao giờ em thấy mệt mà cũng thành quen rồi nên là toàn 2,3h sáng em mới ngủ nên da em không được sáng. Có đợt nào em ngủ được sớm tầm 12h mà dùng em này thì đúng là em thấy da có sáng lên ạ ( sáng lên kiểu sáng khoẻ không  phải kiểu bật tone trắng bệch như kem trộn nha mọi người).

 - Review Serum trẻ hoá nightly :

Ui ban đầu em ghét cái này kinh khủng, tính em cái gì cũng phải thử 1 xíu. Nên thấy cái này được cái chị bạn e khen khen nên là cũng mua mini thử luôn. Đợt đấy em chưa bán nên vẫn phải đi mua mini ở chỗ khác, chỗ đấy thì lại xa em mà em lười đi chuyển khoản nên nhờ người lấy hộ. Ất ơ thế nào mua hộ em thành 2 lọ nightly đi toy 400 2 lọ mini và em dùng đến bây giờ vẫn chưa hết ( vì em cực kì ít dùng cái này luôn ạ ).

Em nay gần như kiểu không có mùi, chất serum thì e thấy đặc hơn so với 2 loại bên trên. E serum nightly này không ẩm như kiểu midnight, lần đầu dùng e thấy không có ấn tượng chút xíu nào về em này luôn nên cảm giác phí toy 400k mà bôi xong dù serum đã thấm nhưng e cảm giác nó cứ có 1 lớp màng trên da nên e không thích lắm sau đó e bỏ.

Đến khi học được tip mix serum này + midnight, thì bôi vào em thấy đúng là có thích hơn ấy ạ thấm nhanh hơn hẳn, lớp màng kia cũng không còn sau khi e bôi xong, và e thấy sáng dậy da sáng hơn so với bôi một mình midnight. (có chị bạn e dùng mix như vậy kiên trì thì khen là da sáng lên ) nhưng còn không thích bằng mix e này với kem sâm mật ong, cái này e tự nghĩ ra kaka cũng tình cờ thôi e mix 1 giọt này với kem sâm bôi siêu thấm da mềm hẳn luôn mà kem sâm bình thường chất kem hơi đặc khó thấm, nên e đã bỏ cả kem sâm + em này vì nhược điểm đó nào ngờ mix chung cảm giác kem sâm được hoà loãng ra ấy ạ nên bôi siêu sướng và siêu thấm.

Hôm đó e đi du lịch soạn đồ đến 1h mới ngủ 3h sáng e dậy mà nhìn da cảm tưởng như vừa được ăn no dưỡng và có 1 giấc ngủ thật ngon ý ạ

- Review Serum pore (se lỗ chân lông) : 

Về khả năng se lỗ chân lông thì e thấy mọi người bảo phải kiên trì, với lỗ chân lông của e cũng không to lắm nên không thể thấy rõ sự cải thiện của nó. Nhưng e này chất kiểu dạng 1 loại kem nhưng siêu lỏng chứ kp là serum đó ạ, mùi chua chua thơm thơm lạ lạ mà bôi vào thấm siêu siêu nhanh hơn hẳn 3 loại trên kia kiểu bôi đến đâu thấm đến đó mà lại còn hơi mát mát nên e thích hí hí cơ mà lười nên thi thoảng e mới bôi nên chưa rv được kết quả rõ rệt cho mn được ạ. E đọc một vài cmt thì có người nói dùng 2,3 lọ mini là thấy cải thiện phết đó ạ.

- Review Hydro cấp nước :

 1 dạo e vẫn chăm skincare bình thường nhưng tự dưng da rất khô còn bong bong ấy ạ huhu bg mới cảm nhận đc là da dầu hay da khô đều khổ, bôi cái gì cũng không ăn thua. E nghĩ do da thiếu nước, nên e bóc luôn e này mini dùng, e mới dùng đc 4,5 lần thôi, sau 2 hôm bổ sung e này vào bước skincare e bắt đầu thấy da mềm hơn tiếp mấy hôm sau đó thì bắt đầu hết bong xong sau đó e lại bỏ vì lười. Bây giờ vẫn bày trên bàn hí hí thi thoảng e sẽ nhớ dùng để cấp nước cho da dự tính 2 lần / 1 tuần gì đó.

- Review Serum estee

 ( e này chẳng liên quan gì đến kiehl nhở ) kaka :
e mua 1 set mini thì thấy thích serum của hãng này lun, đúng là mệnh danh là nữ hoàng serum à kaka. Nhưng e dùng có 2 hôm vì đợt đó mùa đông da khô qá mà không mang đồ dưỡng da đi nên là mua tạm 1 set này tiện thể thử luôn thì e ưng cả kem, cả serum của nó mn ạ.

Cả kem cả serum e đều thấy siêu thấm + thơm ( thơm kiểu dễ chịu ấy ạ ) bôi hôm trước hôm sau đã thấy da dịu hẳn rồi ( đợt đấy em không mag đồ dưỡng mà mùa đông nẻ khô sần mốc cả mép ) xong sau đồ kiehl về e dùng lại kiehl cho mẹ e bộ đó ( mẹ e kiểu nhạy cảm hay dị ứng ltinh mà dùng cũng khen thích ghê lại còn khen thơm cơ - bình thường mẹ e không chịu được cái gì có mùi thơm )

Nói chung là vote e serum này. nhưng vì có thành phần chống lão hoá nên e chưa dùng để cho mẹ. Chắc sẽ lui lại hãng này cho đến khi nào lấy chồng, với e vẫn thích kiehl hơn ạ.

chị em đừng quên rất nhiều bài review mỹ phẩm trên Suji Beauty để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với tình trạng da của mình nha.

(Đoàn châu Anh)