Review máy rửa mặt Halio

Mấy hôm nay Test máy Halio nên mình cũng muốn chia sẻ với mọi người và Review máy rửa mặt Hailo để cả nhà tham khảo nha


Máy rửa mặt Hailo


Chức năng làm sạch tương đối tốt. Mình thử bằng cách rửa nửa bên mặt này với Foreo Mini, nửa mặt kia với Halio. Sau đó dùng bông thấm nước tẩy trang lau lại thấy hai miếng bông sạch tương đương nhau.


Máy rung khá mạnh, cảm nhận rõ nhất là khi đi qua trán và thái dương. Nói cho dễ hiểu là như rung vào tận xương ấy. Mình đã chọn độ rung để Foreo Mini và Halio tương đương nhau, nhưng phía vẫn Foreo êm hơn. Rung mạnh như nhau nhưng lại êm hơn, cái này khó tả Khi cầm máy trên tay cũng cảm nhận được sự rung của Halio rõ hơn, ê tay hơn.

Những sợi silicone hơi bị to, không mềm mại. Phần đầu sợi khá thô ráp và vẫn còn những vảy silicone thừa.

Có lẽ vì vậy nên cảm giác đi máy trên da không mượt. Rõ ràng là khi để một bề mặt chỉn chu mịn màng tiếp xúc với da thì sẽ êm hơn và không làm tổn thương da

Nói chung mình thấy Halio cũng tàm tạm vì nó đã hoàn thành tương đối tốt nhiệm vụ làm sạch da. (mặc dù mình không biết là rung như thế liệu có hại gì cho da không)

Mình up và để các bạn xem cho dễ hình dung nhé. Hồng nhạt là Foreo Mini. Hồng đậm là Halio. Mình đã cố gắng chụp nhưng không rõ được các vảy thừa ở phần sợi silicone của Halio. Cái này nhìn bên ngoài rõ hơn.


 Mình không chủ ý so sánh Halio vs Foreo vì so sánh như vậy là bất công cho cả 2 đứa . Nhưng có một số chi tiết vẫn ko tránh đc phải so sánh để rõ thấy phần được hay chưa được.

Dù sao thì nhắc đến máy rửa mặt silicone thì Foreo là tiên phong, cũng là đầu bảng, cũng như các máy rửa mặt dạng cọ thì phải là Clarisonic Mia, hoặc micellar cleansing water thì phải là Bioderma. Những sản phẩm này ra đời đều là cả một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm... nên chất lượng và giá đều cao.Còn những bản nhái theo sau thì giá rẻ hơn nhiều lần, chất lượng thì không dám chắc điều gì. Thậm chí người tiêu dùng bình thường như mình khó biết chắc được các loại máy nhái này có thật sự là công nghệ sóng âm hay không vì Nhà sản xuất họ nói vậy chứ có đưa ra chứng nhận nào đâu.

Nếu các bạn hỏi tớ là nên mua máy nào, thì tớ thật lòng nghĩ là đã nhích thì nhích cho tới, mua hẳn cái máy có chứng nhận, có nguồn gốc xuất xứ cho yên tâm. Tiền bỏ ra ban đầu đúng là không rẻ (Min là 2 triệu cho Foreo Mini 1), nhưng mình còn biết là mình đang dùng cái gì, hơn nữa là máy cũng bền bỉ lắm các bạn ạ.