Review mặt nạ giấy beauty Diary – mask mịn, da bóng khỏe

Chắc cũng nhiều bạn review Mask Beauty Diary rồi, tớ vẫn muốn chia sẻ cảm nghĩ của mình

Da tớ là da siêu khô
 Mask này tớ đang có ở nhà chắc phải đến gần 50 miếng, đợt đi Sing mua ở Watson vì sale rẻ lắm (tính ra có 17k/miếng), rồi về Việt Nam mua ở mấy chỗ hay gom sale bên Trung Quốc (tầm 20k/ miếng)

Mask thì nhiều tinh chất nhất trong các loại mask giấy luôn, rót lên mặt không cẩn thận thì rơi rớt hết xuống cổ, có khi ào cả vào mắt. Tớ hay đắp 10p rồi rót tiếp tinh chất lên mặt đến 30p thì gỡ ra. Mặt ú ụ nước căng bóng luôn, cảm giác sảng khoái thư giãn vô cùng, có hôm tớ chỉ đắp mỗi Mask này xong đi ngủ luôn, khỏi bôi kem dưỡng nữa. Có tuần ngày nào tớ cũng đắp nên da khỏe lắm, rồi lười lười lại dãn ra tuần 2,3 lần.

Mùa hè mà ngủ không điều hòa thì tinh chất dính lắm, nhẫy nhầy, ngủ ko dám xoay đầu, chỉ 1 tư thế cho đến sáng. Nếu ngủ điều hòa thì 1 lúc là khô cong luôn.

Review mặt nạ giấy Beauty Diary :

Nói chung mask này phê đến nỗi 2 vợ chồng tớ đều thích đắp, nhưng mình xấu tính toàn chọn vị chán nhất cho chồng đắp thôi, ổng không bít gì mà vẫn hí hửng.

Để đọc thêm các bài Review mỹ phẩm các bạn đừng bỏ qua để chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nha.

Nếu muốn Suji Beauty review về loại mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da nào nữa các bạn hãy comment để lại cho chúng mình nha. Chúng mình sẽ tìm hiểu, nghiên cứu và trải nghiệm để mang đến bạn những review chất nhất.

(Nguyễn Thị Phương Dung)