Review lotion trị mụn Meishoku


Review lotion trị mụn Meishoku
Nhìn bạn này chắc các chế quen mắt lắm rùi em này dạo này max hot hòn họt mà .Truyền thuyết kể rằng ông tổ của hãng meishoku này đã làm ra loại nước thần này từ chiết suất rưọu sake để dành riêng cho người vợ của mình qua thời gian loại nước này càng nổi tiếng và đến tận bây giờ nó sang tận Việt Nam.

Ấn tượng đầu tiên các mẹ ạ bé tí 80ml mà nặng ứ chịu được do cái vỏ đặc thủy tinh nguyên chất rơi cả xịch lần rồi vẫn chưa thấy hề hấn gì. Mình mua e này vào cuối năm 2016 đúng gần tết luôn lúc ấy e này còn chưa hot như bây giờ ạ mà mình lên mạg đọc review mình không quan tâm khả năng đẩy mụn của e này lắm cơ bản vì hồi ấy mình không có mụn ẩn mà cứ tầm 1 tuần là bị nổi mụn sưng đỏ tầm 1.2 cái nghe nói e này tiêu viêm và sưng rất tốt nên ra hốt e này về .

Xem thêm nhiều Review mỹ phẩm trị mụn và chăm sóc da

Nhìn nó y chang cái lọ dầu gió các chế nhỉ xong mở nắm ui xồi mùi hắc rượu nồng nặc luôn cơ mà mình thích😂 chả hiểu sao thoa lên thì mát mát phê phê.  Mình chả dám dùng e này với bông tẩy trang đâu lọ thì bé xót tiền mình dùng 1 lần toner làm sạch lau trước chờ khô rùi dùng e lotion này cho ra lòng bàn tay vỗ vỗ lên mặt nói thật là từ lúc dùng e này mình giảm hẳn tần suất nổi mụn đỏ các chế ạ.
Giờ 3 tuần mới bị 1 cái đỏ mà nó làm xẹp mụn , tiêu viêm cũng tốt 3 ngày là hết tấy đỏ. Éo le thay là sau đợt xịch ngày mất ngủ e lại bị mụn ẩn e dùng mask để đắp đẩy mụn và phải nặn nên e lotion này vẫn giữ vai trò tiêu viêm sưng đỏ nhé.

Mọi người vẫn cứ hỏi han lo e này đẩy mụn vì có bha nhưng mình chả biết bha trong e này bao nhiêu % nên mình cứ nghĩ chắc cũng ít mà e này mình dùng chung với mask đẩy mụn nên không thể phân biệt được thực sự là e nào đẩy mụn ạ

Nói chung là nếu dùng theo cách của e các chế sẽ tiết kiệm được e dùng nửa năm hết nửa lọ sáng tối đều dùng để ngăn mụn sưng đỏ và tiêu viêm ạ .

Nghiện rượu thơm nên thích e này bạn nào mà da nhạy quá thì không nên dùng đâu nhé xót phết đấy bạn nào da ổn thì nên nha mình thuộc da siêu dầu.

(Anh Boss)