Review kem chống nắng, 3 loại kem cho da dầu mà mình yêu nhất


[Review kem chống nắng] Sau 1 thời gian dùng qua tất cả các loại kem chống nắng thì mình đã tìm được 1 loại kem phù hợp với da mặt mình. Mùa hè đến thật sự là nỗi lo của rất nhiều người nhất là những bạn da dầu như mình muốn tìm 1 loại kem chống nắng thích hợp thật không phải dễ.

Mình đã thử nhiều loại kem chống nắng từ rẻ đến mắc nhưng vẫn bị ăn nắng như thường nên mỗi khi ra ngoài em dùng skincare và make up rất kỹ. Sau đây em xin review 1 số kem chống nắng em đã dùng và hợp cho các bạn nào giống nha.

=>> Trong mục Review mỹ phẩm có rất nhiều bài review kem chống nắng các loại nên các bạn có thể tham khảo thêm để chọn được loại phù hợp nha.

Review Vichy Ideal Soleil

Loại này rất thích hợp cho da dầu, không gây nhờn rít, lại 50+ chống cả UVA và UVB. Mình dùng rất là ưng luôn mùi thơm dễ chịu, da mịn hơn nhiều. nghe nói có Aluminium Starch Octenylsuccinate là chất Giảm bóng dầu nữa nhé. Đặc biệt dùng 6 tháng mà vẫn còn.

Review Justherb: Nosun (SPF30):

Này là mỹ phẩm Ấn Độ loại này mình dùng được gần năm do 1 người bạn tặng nhưng mình thấy không hợp với da mình lắm mà hợp với da khô hơn. Nosun này của hãng Justherb nghe nói từ thiên nhiên, hợp với da dầu nhưng thật sự dùng rồi mới thấy không phải. Nói chung chỉ được 1 điểm thôi thấy nhiều người cũng phàn nàn về loại này lắm

Review Biore Aqua Rich Watery Essence (50+):

 Em này thật sự không chê vào đâu được. Hàng Nhật, màu sắc xanh đẹp mắt kiểu lành tính và đầy tin tưởng. Em này khi thoa lên mát mát, tan nhanh, thẩm thấu và không hề gây nhờn rít mà giá chỉ có 140 - 150k/50ml.
Em này hơi nhỏ nên mình cũng lười mua liên tục lắm. Mình cho em này 5 điểm

Review kem chống nắng La Roche-Posay: 

Anthelios XL SPF 50+ Fluid: Loại này là của Pháp, kết cấu mỏng nhẹ, dịu nhẹ thiên cho da dầu, đặc biệt rất thích hợp cho da bị mụn, mình dùng các loại khác thì nhạy cảm sẽ nổi mụn ngay con loại này thì không nhé.Sau 1 thời gian dùng thử nhiều loại thì mình chỉ thấy có Nosun là dùng không ưng lắm . Mình kết 2 em Vichy và Biore nhất. Ai biết thêm loại nào tốt nữa thì cùng chia sẻ cho mọi người với nha.

Đừng quên khám phá và trải nghiệm rất nhiều loại kem chống nắng khác nữa đã có bài review, chia sẻ trên Suji Beauty nha.

(Khả Ái)