Review dầu tẩy trang DHC deep cleansing oil


Chào các bạn, hôm nay e xin review dầu tẩy trang DHC deep cleansing oil một loại dầu tẩy trang mà dùng hơi bị thích ạ, em này cho 10/10 luôn.

Dầu tẩy trang DHC deep cleansing oil, chai này em mua 250k size 70ml, đến bây giờ là dùng được gần 3 tháng ạ.
Trước khi đến với  DHC e đã dùng qua nhiều loại dầu tẩy trang, chả là e hay xem mấy cái show sắc đẹp, nên từ lâu đã dùng double cleansing.

1. Review Senka Perfect Watery Oil. 

Đây là chai đầu tiên mà em dùng. E này làm tốt chức năng tẩy trang của nó, tẩy sạch nhưng cảm giác hơi nhớt nhớt so với em, cho lên mặt cứ bị trơn trượt. Bonus thêm quả mùi của e ấy hơi nồng sẽ là một bất lợi nếu ai không quen. Đâu nhũ hoá khá nhanh song khi rửa thì hơi căng và khô da (thành phần có mineral oil nên chị e nào không hợp cần cẩn thận, riêng e thì không có vấn đề j mấy).

>>> Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về dầu tẩy trang tại Review mỹ phẩm

2. Review dầu tẩy trang Kose 

Em thứ 2 là Kose chai vàng, em này chất dầu khá lỏng, mùi nhè nhẹ, em này nếu matxa kỹ và nhũ hoá rồi rửa mặt lại với nước sau đó là sữa rửa mặt thì không có vấn đề gì cả, thấy nhiều người có vẻ không hợp tuy nhiên e dùng khá ổn, song nó tẩy không sạch lắm, dùng xong cũng thấy khá mềm
mịn ( e này cũng có Mineral Oil)

3. Review Muji 

 Tiếp theo là e Muji, e này tẩy trang sạch, chất dầu theo e thì khá thích, không đặc như Senka cũng không lỏng như Kose, tẩy sạch, sau khi tẩy không  bị căng da, nhưng không hiểu s e nhũ hoá kĩ lắm mà sau vài ngày dùng e này có lên mụn ẩn, nên e để không dùng nữa, lâu lâu dùng để tẩy trang cho tay chân lúc nào bôi kem chống nắng.

4.  Review dầu tẩy trang DHC deep cleansing oil

Cuối cùng là e DHC đây ạ, em này tẩy rất rất rất sạch, từ mascara đến phấn son( lưu ý son tint có thể không sạch cho lắm, điểm này e chỉ thấy Bio làm tốt), mátxa thích, tuy nhiên mùi oliu ai không quen nhè nhẹ có thể hơi khó chịu.

Sau khi dùng e này thấy da mềm kinh khủng, không hề khô căng mà còn mướt nữa, sp tẩy trang nhưng cấp ẩm vô cùng tốt. E đã gần hết sz 70 và quyết định full size trung thành với ẻm luôn.

Skincare Routine của e là: 

Tẩy trang DHC- SRM La Posay cho da dầu mụn- Lotion Hada Labo- Serum Melano- Hada Labo Emulsion xanh ( e k dùng kem dưỡng mà chỉ dùng sữa dưỡng vì mùa hè da cần cấp ẩm nhẹ, thoáng, hada lotion cũng làm rất tốt rồi nên e chỉ kết với bước sữa dưỡng, mùa đông ma dùng thêm cream, da e hôn hợp thiên dầu, mùa đông là hỗn hợp thiên khô)

Suji Beauty - Review mỹ phẩm, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp!

(sha sha)