Review Cushion Dream Maybeline - che phủ tốt, nhẹ và căng bóng

Thấy nhiều bạn hỏi về cushion nên mình up cái review cushion Maybeline mình đang dùng ạ.
Trên Sujibeauty đã có rất nhiều bài review mỹ phẩm và cả cushion những hôm nay vẫn muốn viết kỹ hơn về em Dream Cushion của Maybeline để cả nhà tham khảo.

Tên đầy đủ của em ý là " Dream Cushion " của Maybelline.

Và Màu mà mình dùng trong clip là màu số 10 - màu sáng nhất ạ

Về hình thức: Cũng giống như nhiều loại cushion khác, em ý có vỏ nhựa, hình tròn, phía trong có gương. Điểm cộng là nhỏ gọn, tiện dụng. Điểm trừ là có quá nhiều chữ trên vỏ, nên nhìn khá là rối mắt, màu sắc cũng không hấp dẫn cho lắm, nên sẽ không gây được sự chú ý với các chị em chuộng hình thức

Review Dream Cushion : 7/10 điểm


Về độ che phủ: So với Kem nền Bourjois mình mới review thì độ che phủ của em này kém hơn 1 chút. Nhưng bù lại thì khi sử dụng e ý các chị e sẽ tiết kiệm được kha khá tgian (không cần kem nền, che khuyết điểm, phấn phủ blabla).

Bản thân mình thì mình thấy với những vết nám + thâm ko đậm lắm thì dùng em này ok
Vì không chỉ che phủ nhanh chóng, nhẹ nhàng mà em ý còn giúp da căng bóng lên trông thấy.
Còn Đối với những chị em thâm - nám đậm màu thì có thể dặm thêm 1-2 lớp cushion hoặc chịu khó dùng thêm kem che khuyết điểm nhé.

Đánh giá Dream Cushion về độ che phủ: 8/10 điểm

Về độ bền: Nếu thời tiết mát mẻ, thì không có vấn đề gì khi sử dụng em ý. Nhưng nếu nắng nóng 40 độ như trước thì các chị em phải chịu khó thường xuyên dặm thêm. Vì nó dễ trôi hơn so với việc dùng kem nền rồi phủ phấn lên trên.

Đánh giá cushion dream maybeline về độ bền: 7/10 điểm

Về màu sắc: Mình dùng màu số 10 là màu sáng nhất (vì da mình trắng) - thì thấy lên màu rất tự nhiên. Dùng lên da không có dấu hiệu của việc đánh phấn. Nói chung là rất ưng
Chấm điểm: 10/10 điểm


Về giá cả: Vẫn tính theo giá store bên Pháp nhé (vì mình không biết ở Việt Nam thì mua đâu hàng chuẩn đâu): ~ 400-450k nha

Tóm lại là sau một hồi tính toán, mình chấm e cushion dream của Maybeline này ý 8/10 điểm.

Theo dõi Suji Beauty thường xuyên để cập nhật các bài review son đến sản phẩm dưỡng da, chăm sóc da, make up, làm đẹp chi tiết và chất nhất nha.

(Linh Trần)