Review cách chăm sóc da mặt hàng ngày cho da nhiều khuyết điểm của mình

Xin review và chia sẻ với các bạn cách chăm sóc da mặt hàng ngày dành cho da nhiều khuyết điểm của mình. Da mình thuộc da thường nhiều khuyết điểm như tàn nhang, lỗ chân lông to và không đều màu... 

Trước vì không có nhiều kiến thức, mình từ 1 làn da khá đẹp thành 1 khuôn mặt mụn và lỗ chân lông to.
Sau khi tìm hiểu và đọc thêm nhiều kiến thức về chăm sóc da do các bạn chia sẻ và cả bài review mỹ phẩm trên Suji Beauty thì đến nay da mình đã hết mụn, bây giờ rất mịn màng và đều màu. 


Hôm nay mình vượt lười up ảnh routine và gửi lời cảm ơn đến những người chị những người em đã giúp mình bổ sung kiến thức để có được làn da như bây giờ. mình dùng routine đầy đủ này bắt đầu từ 26/3 :

Cách chăm sóc da mặt bạn NGÀY của mình: 

1. SRM PC Skin balancing : sạch mặt không khô da.
2. Vitc CEF Skinceuticals: chưa thấy tác dụng như các beauty blog review như làm giảm thâm và tàn nhang nhưng mình tin nó sẽ có kết quả  
3. Ha Cosmedica : thời gian đầu dùng 3 giọt cảm giác như nước lã đến sau chán quá mình tăng lên 8-10 giọt thì nó lại có tác dụng  
4. B5 gel Skinceuticals : rất tốt thấm nhanh mướt làm da khoẻ lên, nhiều hôm mình soi gương mặt bẩn tay bẩn mình vẫn ngứa tay nặn mụn  nhưng có lẽ dùng đồ tốt nên không sao hết như trước kia là ngủ dậy đã mưng mủ lên rồi mọi người đừng học theo mình nhé  
5. Kem chống nắng Eltamd : đối với mình khá hoàn hảo có 9% zinc oxide - 5% niacinamide có khả năng giảm vết thâm nám làm trắng. Thiết kế đơn giản và tiện lợi khi sử dụng. Chất kem sữa lỏng, apply lên mặt thì thấm nhanh và rất thoáng da, không bị dính. Sẽ chung thuỷ với e nếu không tìm được kem chống nắng nào khác.

Cách chăm sóc da mặt BAN ĐẾM của mình:

1. Cleansing Oil Fancl: không mineral mình khôngquan tâm lắm nhưng vẫn viết ra cho mọi người đọc  lành tính không gây mụn, sạch da. 
2. Bioderma : hôm nào lười quá mình sẽ chỉ dùng mỗi bio  
3. SRM PC
4. Tảy da chết Cure : rất chán dùng hết sẽ không mua lại  
5. Nước cất hoa hồng Abiessence : cảm nhận khi lần đầu tiên dùng là nó rất hôi) dùng lâu quen lại thấy thơm  
6. Toner dưỡng PC Skin recovery : bôi lên da mướt kinh khủng thích lắm đây là dòng cho da khô nên ai da khô mình khuyên nên dùng nhé. 
7. AHA Alpha : 1 tháng dùng 1 lần nên không biết có tác dụng không  
8. Ha Cosmedica. 
9. B5 gel Skinceuticals.
10. Oil Sechi cho mùa đông và Haba cho mùa hè. 
11. Mask Quality 1st : mình mua túi lớn 50 miếng dùng thay lotion mask nên tính ra rất rẻ cho dù ship đắt  Dùng loại này rất thích vì dùng xong da ẩm mượt không dính và đến hôm sau vẫn rất mềm mịn. 
12. Aztec clay : quá tệ 
13. Dưỡng môi oil hạnh nhân và lucas : quên mất nên không có trong hình 

Trên Suji Beauty có rất nhiều thông tin và bài review mỹ phẩm đã được trải nghiệm thật nhất. Nên các nàng có thể tham khảo để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé.

(Đào Hoàng Quý Sang)